Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 có gì thay đổi?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 có gì thay đổi?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 có gì thay đổi?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 có gì thay đổi?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 có gì thay đổi?

Theo tin tức y dược có bài viết chia sẻ về ngành Dược được xem là một trong những ngành có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng thuốc của người dân lại tăng cao. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược có thể tìm cho mình một công việc ổn đinh sau khi ra trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 có gì thay đổi?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng THPT tạm thời (đối với trường hợp mới tốt nghiệp trong năm 2018).
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018. Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược trong thời gian 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Cao đẳng Điều dưỡng.

Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy, có giá trị trên toàn quốc được cấp bởi Bộ Lao động TB&XH. Đồng thời nếu sinh viên đáp ứng đủ điều kiện theo những quy định của nhà trường có thể lựa chọn hình thức liên thông lên đại học để có thể nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Sinh viên khi học tập tại nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó, nhà trường có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học Cao đẳng Dược HCM năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng kí đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao có công chứng giấy tốt nghiệp tạm thời thời hoặc bằng THPT
  • 02 Bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hội sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên