Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính năm 2018 - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mở ra cơ hội vừa học vừa làm cho các thí sinh trình độ Trung Cấp có nguyện vọng nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính năm 2018

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và chất lượng

Theo một số thông tin từ Bộ Y tế, đến năm 2021 toàn bộ các đơn vị Y tế, bệnh viện sẽ ngưng tuyển dụng cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Chính vì vậy hiện nay những bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung cấp cần phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp của mình bằng cách học liên thông lên bậc cao hơn. Việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ đáp ứng được điều kiện cần thiết của Bộ Y tế đã đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị hiện nay là địa chỉ đào tạo các ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm duy nhất đào tạo Y Dược theo mô hình chuyên nghiệp Bệnh viện – Nhà trường. Học trong môi trường bài bản này sẽ được đẩy mạnh thời thực hành đảm bảo cho thí sinh ra trường có thể làm được việc mà không mất thời gian đào tạo lại. Sinh viên trong quá trình học được thực hành ngay tại bệnh viện của Nhà trường, không như những đơn vị đào tạo khác, sinh viên luôn phải lo lắng trong quá trình học bởi không được thực hành liên tục.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Theo thông tin từ trang Tin tức Y Dược thì trong năm 2018, mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong hệ thống đào tạo đều có thể theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thay vì phải bó hẹp phải liên thông đúng ngành như trước đây. Đối với những thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thí sinh buộc phải có chứng chỉ học chuyển đổi tương đương với ngành mình muốn học liên thông. Thí sinh có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành học ngay tại trường trong thời gian 3 tháng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Để thuận lợi cho quá trình học tập của thí sinh tại trường, hiện tại Nhà trường có những lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính với chương trình vừa học vừa làm, thuận lợi cho thí sinh rất nhiều trong quá trình học liên thông. Sau khi tốt nghiệp chương trình học liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, có thể liên thông lên Đại học nếu như có như cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần hồ sơ như thế nào?

Trang  cho hay, hồ sơ đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

Nâng cao trình độ lẫn bằng cấp khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nâng cao trình độ lẫn bằng cấp khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  • Phiếu ĐKXT liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường quy định trong năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung Cấp tương đương.
  • Bản sao đã công chứng giấy chứng minh nhân dân.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo Y Dược và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên