Đổi mới đào tạo, đổi mới tương lai cho sinh viên Cao đẳng Y Dược
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Đổi mới đào tạo, đổi mới tương lai cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Đổi mới đào tạo, đổi mới tương lai cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang giúp 98% sinh viên ra trường có công việc ổn định và thu nhập hấp dẫn.

Đổi mới đào tạo, đổi mới tương lai cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Đổi mới đào tạo, đổi mới tương lai cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Đổi mới mô hình đào tạo Cao đẳng Y Dược theo hướng thực tiễn

Với mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo với số tiết học lý thuyết chuyên môn trên lớp và thời gian thực hành thực tế cân đối với nhau để giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề và sớm nắm bắt được  nhịp độ của công việc.

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt chất lượng giáo dục và đào tạo sinh viên lên hàng đầu, chú trọng vào việc đào tạo kĩ năng tay nghề, giúp sinh viên làm tốt yêu cầu trong công việc, khả năng xử lý tình huống… do đó nhà trường đã đưa hẳn mô hình Viện – Trường vào đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược bằng cách xây dựng bệnh viện riêng, tăng thời lượng thực hành lên đến 70%, tập trung vào kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là mô hình đào tạo sinh viên ngành Y Dược tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó nhà trường cũng đẩy mạnh liên kết, hợp tác với doanh nghiệp bên ngoài, đưa sinh viên đến thực tập để sinh viên được học hỏi kiến thức Y Dược và làm việc như những cán bộ y tế thực thụ.

Thay đổi đào tạo đảm bảo chất lượng đầu ra

Để đảm bảo một tương lai tươi sáng cho sinh viên Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đạt chuẩn đầu ra với mục tiêu sinh viên ra trường phải tìm được việc làm và làm luôn được việc. Dù thay đổi theo hướng nào thì nhà trường vẫn lấy chuẩn đầu ra để thay đổi chương trình giáo dục và đào tạo cho phù hợp. Cụ thể yêu cầu đầu ra của sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  1. Đảm bảo chương trình đào tạo bám sát yêu cầu của Bộ Y tế cũng như phải phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, yêu cầu của xã hội.
  2. Đảm bảo nâng cao chất lượng thực tập và thực hành cho sinh viên trong trường cũng như ơ các cơ sở y tế.
  3. Có kiến thức giáo dục các môn chuyên môn để đáp ứng tốt cho việc tiếp thu kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và khả năng tự tìm tòi học tập sáng tạo ở trình độ cao hơn.
  4. Giúp sinh viên có cái nhìn chính xác hơn về yêu cầu của một doanh nghiệp khi tuyển dụng là thế nào.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp sinh viên có một tương lai bền vững

Nếu như sinh viên nhiều trường Kinh tế, Ngân hàng, Luật, Sư phạm… ra trường phải đối mặt với vấn nạn thất nghiệp hoặc làm trái ngành trái nghề thì với sinh viên Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhà trường sẽ nỗ lực để sinh viên đều có được việc làm ngay sau tốt nghiệp.

Với những mục tiêu và nỗ lực trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện kế hoạch hoạt động từ phía đầu ra kết hợp với thay đổi chương trình giảng dạy, mô hình đào tạo để nâng cao chất lượng, kĩ năng cho sinh viên, qua đó sinh viên sau khi ra trường đã nhanh chóng có được việc làm và được các công ty trọng dụng. thực tế cho thấy nhờ áp dụng mô hình này mà 98% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường đáp ứng yêu cầu công việc và có luôn việc làm. Ngoài ra, một bộ phận lớn sinh viên sau khi ra trường còn có cơ hội sang nước ngoài, làm việc ở những quốc gia đang phát triển với mức lương nghìn đô không phải là hiếm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo y lý gắn liền y thuật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo y lý gắn liền y thuật

Trong nhiều năm trở lại đây, có đến 98% sinh viên hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược sau tốt nghiệp đều đã tìm được việc làm phù hợp. Trong tương lai, nhà trường đặt mục tiêu giúp 100% sinh viên sau khi học tập tại nhà trường đều kiếm được việc làm.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm hệ chính quy, văn bằng 2 và liên thông. Thí sinh có câu hỏi, liên hệ đến hotline: 09.8258.8258 – 09.8258.8258 hoặc gửi hồ sơ, thắc mắc về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

 

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên