Mở rộng con đường sự nghiệp nhờ học văn bằng 2 Dược
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Mở rộng con đường sự nghiệp nhờ học văn bằng 2 Dược

Mở rộng con đường sự nghiệp nhờ học văn bằng 2 Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Thực trạng cử nhân Đại học ra trường thất nghiệp đã thúc đẩy nhiều bạn thí sinh lựa chọn học văn bằng 2 Dược để rút ngắn con đường thành công trên sự nghiệp bản thân.

Mở rộng con đường sự nghiệp nhờ học văn bằng 2 Dược

Mở rộng con đường sự nghiệp nhờ học văn bằng 2 Dược

Học văn bằng 2 Dược chính là sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu như những năm trước đây có khối ngành Kinh tế đang thống trị trên thị trường việc làm đặc biệt là những bạn có bằng cử nhân kinh tế sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nhưng 1 đến 2 năm trở lại đây thì ngành kinh tế lại bị tụt lại thay vào đó là sự phát triển của khối ngành Y Dược – ngành học liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Mặt khác, ngành này được xếp vào những ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất với mức thu nhập lên tới nghìn USD. Do đó, học văn bằng 2 ngành Dược chính là quyết định đúng đắn và hợp thời điểm nhất.

Học văn bằng 2 Dược cơ hội việc làm rộng mở

Quá trình hội nhập và phát triển của nước ta song song với ngành Y cũng đạt nhiều thành tựu trong việc khám và chữa bệnh. Mục đích, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bộ Y tế đã cho xây dựng và cấp phép hoạt động đối với nhiều cơ sở Y tế bệnh viện. Đồng thời mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng  Dược trên địa bàn toàn quốc.

Chính vì vậy, sau khi thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài việc được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế thì bản thân người học còn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng tay nghề có thể làm việc trong nhiều cơ sở của hệ thống Y tế như: làm Trình Dược viên ở các công ty trong và ngoài nước hoặc làm giảng viên tại các trường Đại học, Cao đẳng cũng có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh nhỏ lẻ tại gia đình.

Nên học văn bằng 2 Dược ở đâu đảm bảo đạt chuẩn đầu ra

Mở rộng con đường sự nghiệp nhờ học văn bằng 2 Dược

Mở rộng con đường sự nghiệp nhờ học văn bằng 2 Dược

Xưa cha ông ta có truyền lại rằng: “ Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó – Có tài mà không có đức là người vô dụng” và câu nói đồng thời phản ánh được tính chất của sinh viên ngành Dược. Bởi ngành này, có liên quan sâu sắc đến sức khỏe và tính mạng của con người, nên yêu cầu bản thân mỗi thí sinh cần được học tập và trau dồi kiến thức ngay từ những bước đi đầu tiên trên giảng đường. Vậy địa chỉ nào đào tạo tốt nhất?

Một trong những địa chỉ mà thí sinh không thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ học duy nhất có bệnh viện riêng môi trường để học viên có cơ hội thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề. Năm 2017, trường tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên của các ngành nhóm sức khỏe hoặc các ngành khác thuộc hệ thống đào tạo của Bộ giáo dục.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc có tiền án tiền sự.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược văn bằng 2.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm công chứng tại nơi cư trú.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao (có xác nhận tại địa phương)
  • 03 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần nhất), mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì dán sẵn tem có ghi thông tin đầy đủ để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ cần thiết khác

Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về phòng tuyển sinh tại địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên