Đối tượng nào được đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Đối tượng nào được đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Đối tượng nào được đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 thì em cần đáp ứng được điều kiện Xét tuyển là gì?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của con người thì trình độ cũng như kỹ năng và số lượng Dược sĩ cũng theo đó mà tăng lên. Nắm được những điều này, rất nhiều thí sinh tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác nhau nhưng vẫn muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018.

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Cùng nằm trong hệ thống ngành Y tế, ngành Dược đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Nếu như những năm trước đây, giới trẻ đổ xô nhau đi học các ngành Kinh tế, Ngân hàng…để có thể kiếm được việc làm với mức thu nhập cao sau khi ra trường thì ngày nay, ngành Dược mới chính là ngành có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm nhất, giúp sinh viên thoát khỏi cảnh thất nghiệp, thiếu việc.

Sở dĩ có thể khẳng định ngành Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm là vì: Thực tế cho thấy, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phần lớn đều tìm được việc làm ngay, ngoài những cá nhân tìm được việc làm ưng ý với vai trò là Quản lý, Trình Dược viên, Kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại Các công ty Dược phẩm với chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn thì cũng có nhiều người trúng tuyển thành viên chức bệnh viện y tế hoặc nhân viên Nhà thuốc hoặc tự kinh doanh dược phẩm tại Nhà.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

Năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển các thí sinh đỗ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trên khắp mọi miền đất nước. Điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành khác, lý lịch trong sạch, không vướng tiền án, tiền sự.

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục hiện hành và được phép Liên thông lên Đại học Dược nếu có nhu cầu và đáp ứng được điều kiện theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 thí sinh gửi về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Có ảnh hưởng gì đối với thai nhi nếu mẹ mắc bệnh đái tháo đường?

Nếu phụ nữ mang thai mắc bệnh đái tháo đường không kiểm soát tốt mức ...

Trình dược viên