Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xu hướng mới được nhiều thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học lựa chọn vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 

Để giải quyết thắc mắc của các bạn thí sinh – ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng cho những thí sinh đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên và có dự định học thêm một văn bằng ngành Dược.

Năm 2018, theo quy định chung của Bộ, thời gian đào tạo Văn bằng 2  Cao đẳng Dược là 18 tháng đến 20 tháng tùy vào từng đối tượng cụ thể. Thời gian được rút ngắn hơn so với hình thức đào tạo Cao đẳng Dược chính quy trong giờ hành chính do người học được giảm tải những môn cơ bản đã học trước đó. Với thời gian đào tạo rút ngắn, thí sinh có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập cho riêng mình. Phương thức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, thí sinh không cần phải thi đầu vào.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 uy tín nhất

Lựa chọn địa chỉ học tập – yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng học tập cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường. Một địa chỉ đào tạo tốt, sinh viên theo học sẽ được trang bị kiến thức Y Dược đầy đủ nhất, các kỹ năng mềm để làm việc và dễ dàng xin vào những cơ quan, cơ sở y tế, công ty tuyển dụng ngành Dược .

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 uy tín nhất

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Y – Dược, tuy nhiên chất lượng đào tạo không đồng đều. Một trong những cơ sở được các bậc phụ huynh và thí sinh tin tưởng chính là – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là nơi để các bạn thí sinh gửi gắm niềm đam mê theo học Cao đẳng Dược Văn bằng 2.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu quy định của trường.
  • 1 bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học có công chứng.
  • 1 bản sao kết quả học tập công chứng tại địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 1 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Ảnh 3×4 (số lượng 4) – mặt sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân.
  • Giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có).
  • 2 phong bì dán tem, ghi rõ thông tin bao gồm: họ tên + sđt + quê quán + địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên