Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Em mới tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có nhu cầu học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhưng không biết có đủ điều kiện tuyển sinh hay không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y Tế về việc sẽ chuẩn hóa nguồn nhân lực trong lĩnh vực ngành Y, chính vì thế đến năm 2021 sẽ dừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp điều đó cũng đồng nghĩa với tất cả cán bộ trong ngành Y phải có trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên. Đây cũng chính là lý do mà các thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược, Vật lý trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…
  • Thí sinh có bằng Trung cấp trừ ngành Xét nghiệm thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ trong vòng 1,3 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Liên thông. Với thời gian rút ngắn như vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian và nhiều khoản chi phí trong quá trình học tập.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế và bệnh viện trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Khung thời gian tương đối thuận tiện cho cả những học viên muốn vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Các thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ.
  • 01 Bản photo (có công chứng) sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp không quá 6 tháng), mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Phục hình răng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên