Các lý do nên học Cao đẳng Điều Dưỡng Cần thơ
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Các lý do nên học Cao đẳng Điều Dưỡng Cần thơ

Các lý do nên học Cao đẳng Điều Dưỡng Cần thơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 3,40 out of 5)
Loading...

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ chính là lựa chọn tốt nhất cho các thí sinh hiện nay nhằm mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Các lý do nên học Cao đẳng Điều Dưỡng Cần thơ

Các lý do nên học Cao đẳng Điều Dưỡng Cần thơ

Các lý do nên học Cao đẳng Điều Dưỡng Cần thơ

  • Ngành học không bao giờ lo thất nghiệp

Hiện nay ở Việt Nam cũng như trên thế giới đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Điều Dưỡng Viên. Họ đảm nhận vô cùng quan trọng và có mặt ở hầu hết các khâu chăm sóc sức khỏe. Trước số lượng bệnh viện, cơ sở Y tế mọc lên quá nhiều, mà trong khi đó số lượng Điều dưỡng viên quá ít không đủ để phục vụ nhu cầu cần của các bệnh nhân. Hiện nước ta mới chỉ đạt 1 bác sĩ ứng với 1,7 Điều Dưỡng viên, nhưng theo khuyến cáo của Trung tâm tổ chức Y tế thế giới trung bình cứ 1 bác sĩ sẽ có 4 Điều Dưỡng viên. Từ đó. cho thấy rằng hiện nước ta đang rất cần những nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng tại các trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ.

  • Thu nhập cao

Ngành Điều dưỡng viên đa khoa được xem là một trong những ngành có mức thu nhập cao trong tất cả các ngành nghề. Họ có thể làm việc tại nhiều nơi với nhiều vị trí công việc khác nhau bởi hiện nay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuê Điều Dưỡng viên về chăm sóc tại nhà là rất phổ biến, điều này tạo thêm thu nhập cho các Điều Dưỡng viên.

  • Rút ngắn thời gian học tập

Khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ bạn chỉ phải học trong 3 năm tiết kiệm hơn nhiều so với học Đại học Y Dược. Khi đó sẽ, vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí mà cơ hội việc làm lại rộng mở hơn.

  • Nhìn nhận cuộc sống theo một cách mới

Các lý do nên học Cao đẳng Điều Dưỡng Cần thơ

Các lý do nên học Cao đẳng Điều Dưỡng Cần thơ

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chính là lựa chọn đúng đắn nhất bởi người học sẽ có thêm những kiến thức hiểu biết về lĩnh vực mới, như vậy chúng ta sẽ nhìn nhận mọi việc theo cách nhìn mới, cái nhìn bao quát và tổng thể hơn. Mặt khác, mặt bằng điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ bằng với mức điểm sàn nên tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ có học lực trung bình khá có thể đăng ký học và nhân đôi “việc làm” cho chính bản thân.

  • Mở rộng mối quan hệ giao tiếp

Với thực tế xã hội bây giờ, quan hệ chính là chất xúc tác cho thành công do đó học Cao đẳng Điều dưỡng là một cơ hội tốt để gặp gỡ với nhiều người ở mọi lĩnh vực khác nhau, ở các vị trí khác nhau nhưng có chung niềm đam mê học tập. Bởi những người bạn quan hệ có thể sẽ trở thành những đối làm sau này khi bạn ra trường. Đặc biệt hơn cả, họ cũng có thể là những người thầy sẵn sàng soi đường chỉ lối cho sự nghiệp của bạn.

Tin chắc với tất cả các lý do trên các bạn hoàn toàn có đủ tự tin để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện học tập tại Trường. Tiếp theo đó, thí sinh chỉ phải chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ – số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên