Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có dễ xin việc không? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có dễ xin việc không?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có dễ xin việc không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Cho dù là một ngành nghề khá mới nhưng ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đã khẳng định vai trò quan trọng không thể thiếu của mình trong hệ thống ngành Y tế hiện nay.

Hiểu thêm về ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Tìm hiểu về ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học mang tính ứng dụng cao, nhiều người cho rằng đây là ngành học khô khan nhưng trên thực tế để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ ngành nghề đặt ra thì người Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải là những người có suy nghĩ đa dạng, phong phú và yêu cầu tính chính xác, tỉ mỉ cao.

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm ra đời đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của toàn ngành Y tế, với nhiệm vụ giúp cũng cấp các kết quả xét nghiệm để chẩn đoán chính xác các vấn đề sức khỏe mà con người gặp phải. Người Kỹ thuật viên có vai trò vô cùng quan trọng, nếu như không có sự đóng góp tích cực của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì các bác sĩ khó lòng thực hiện tốt được sứ mệnh của mình.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có dễ xin việc không?

Để có thể hoàn thành tốt được sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người thì bất kỳ các bệnh viện, các cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe nào cũng cần phải được trang bị các trang thiết bị hiện đại và sự góp mặt của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm.  Sự thiếu hụt về nguồn nhân lực đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM nói riêng. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM với hình thức là xét tuyển, đối tượng tuyển sinh bao gồm các bạn trẻ đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Có dễ xin việc hơn nếu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh nhà nước và tư nhân được hình thành để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, kéo theo nhu cầu nhân lực Kỹ thuật xét nghiệm ngày một cao để thực hiện những kỹ thuật máy móc hiện đại, do đó Kỹ thuật viên xét nghiệm sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp để đảm bảo cho tương lai của mình. Mức thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm được xếp vào top cao nhất trong danh sách các ngành Kỹ thuật y học hiện nay. Nếu bạn thực sự có tài năng và tâm huyết với công việc, thì cơ hội thăng tiến cùng với thu nhập đáng thu ước là điều không hề xa xôi.

Mặt khác, Kỹ thuật xét nghiệm là ngành nghề đặc thù không thể làm trái nghề, mặt khác đây là ngành học chuyên khoa còn mới mẻ so với những ngành y học đương thời như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược, do đó thí sinh sau khi tốt nghiệp Kỹ thuật xét nghiệm không cần lo lắng về vấn đề cạnh tranh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Ngay từ bây giờ, mọi thí sinh hãy nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cho tương lai mình bằng việc nộp Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên