Học phí Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 là bao nhiêu
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Học phí Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 là bao nhiêu

Học phí Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 là bao nhiêu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ có ý định thi vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần Thơ chuyên ngành Cao đẳng Dược nhưng không biết học phí năm 2018 có cao không?

Học phí Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 là bao nhiêu

Học phí Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 là bao nhiêu

Học phí luôn là nỗi ám ảnh hàng đầu của các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh, nhất là khi thông tin tăng học phí đồng loạt từ các trường năm 2018 trở đi. Điều này gây tâm lý hoang mang sợ hãi cho những bạn thí sinh đang có định học Cao đẳng Dược Cần thơ 2018.

Học phí Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 là bao nhiêu?

Ngành Dược luôn là ngành có mức học phí cao hơn hẳn so với các ngành học khác bởi vậy Bộ GD&ĐT đã cho phép các trường tự cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất đối với sinh viên. Theo thông tin mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu thập được thì mức học phí của các trường Đại học  hiện giờ rất cao, thậm chí có trường dự kiến mức học phí lên tới 50 – 60 triệu/năm.

Tuy nhiên, đối với những thí sinh đang có ý định học Cao đẳng Dược Cần thơ 2018 hoàn toàn có thể yên tâm bởi nhà trường vẫn giữ nguyên mức học phí, nếu tăng thì dự kiến tăng không nhiều. Theo đó, học phí Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 là 750.000 đồng/ 1 tháng. Đây là mức học phí vô cùng hợp lý đối với các thí sinh yêu thích và muốn theo học ngành Dược.

Bên cạnh đó, nhà trường còn đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn như: hỗ trợ chỗ ở dành cho thí sinh ở xa, những suất học bổng thường kỳ, miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ vay vốn sinh viên… Tin chắc với những chính sách có thể giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình đồng thời cũng là một cách khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên trong trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần thơ

Học phí Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 là bao nhiêu

Học phí Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 là bao nhiêu

Đăng ký học Cao đẳng Dược Cần thơ, thí sinh chỉ mất thời gian đào tạo 3 năm là có thể tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy và tự tin xin việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện với các công việc như: Trình Dược viên Việt Nam, Dược sĩ thực hiện nhiệm vụ bào chế thuốc, giảng viên tại các trường Cao đẳng, Trung cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018 gồm những gì?

Theo tin tức y dược, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng có ghi đầy đủ thông tin cá nhân phía sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thành hồ sơ Cao đẳng Dược Cần thơ gửi về địa chỉ tuyển sinh trong giờ hành chính: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Có ảnh hưởng gì đối với thai nhi nếu mẹ mắc bệnh đái tháo đường?

Nếu phụ nữ mang thai mắc bệnh đái tháo đường không kiểm soát tốt mức ...

Trình dược viên