Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Không chỉ có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, uy tín mà mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn rất thấp, phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược được gọi chung là Dược sĩ, tuy nhiên, ngày nay, trước nhu cầu lớn về nguồn nhân lực ngành Dược thì sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành nghề này có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau chứ không nhất thiết phải trở thành dược sĩ bán thuốc. Tùy vào năng lực và sở thích, họ có thể trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên chất lượng thuốc hoặc quản lý, nghiên cứu sản xuất dược phẩm tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm…

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng hoạt động cũng như có thể mang đến chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người học, trong thời gian tới, quy định tuyển dụng viên chức, công chức bệnh viện bắt buộc ứng viên phải có trình độ Cao đẳng trở lên, chính vì vậy, liên thông Cao đẳng Dược chính không chỉ là nhu cầu mà còn là đòi hỏi bắt buộc, là bước đệm để người học có cơ hội được trau dồi kiến thức y dược và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như tìm cho mình được một việc làm ưng ý với mức lương hấp dẫn.

Liên thông Cao đẳng Dược đã trở thành xu thế được đông đảo giới trẻ lựa chọn, để đáp ứng nhu cầu đó, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH cũng đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới, cho phép thí sinh khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, khung thời gian đào tạo linh hoạt, môi trường đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành tay nghề, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.

Theo đó, bất kỳ đối tượng nào nào chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe tại các trường đào tạo y dược thuộc hệ thống giáo dục quốc dân là đều có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài việc được học tập trong môi trường đào tạo có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được Nhà Trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để theo học, đặc biệt, sinh viên chỉ phải trả mức học phí liên thông Cao đẳng Dược vô cùng phù hợp (thấp hơn các trường đào tạo Y Dược khác).

Cụ thể, mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000/tháng. Ngoài ra, để hỗ trợ và động viên sinh viên, Nhà Trường còn có thêm rất nhiều chế độ như học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà…cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ am hiểu các kiến thức về thuốc tân dược, được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông Đại học Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT có công chứng.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân của người học và được công chức xác nhận bởi chính quyền địa phương.
  • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8258.8258.

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên