Học tốt tiếng anh để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y Dược
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học tốt tiếng anh để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y Dược

Học tốt tiếng anh để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Khi đất nước đang dần hội nhập thì cơ hội nghề nghiệp cũng mở rộng với các bạn sinh viên đặc biệt trong ngành Y dược. Điều này đòi hỏi các bạn phải học tốt tiếng anh.

Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng dược

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược

Hội nhập TPP tạo điều kiện cho những doanh nghiệp nước ngoài và đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam đặc biệt là ngành Dược, do đó việc thành thạo tiếng anh giúp sinh viên ngành Dược nâng cao cơ hội được làm việc cho các công ty nước ngoài với thu nhập cao.

Như các bạn đã biết Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến nhất trên toàn thế giới. Ngay từ cấp 1 bạn đã được học Tiếng Anh, và chính ngôn ngữ này cũng đóng vai trò quan trọng trong ngành Dược. Sản phẩm của ngành Dược là thuốc, tên của những loại thuốc này chủ yếu bằng Tiếng Anh, bởi vậy khi thông thạo ngôn ngữ này bạn có thể học giỏi ngành Dược và đọc viết chính xác tên thuốc, thành phẩn cũng như cách sử dụng tốt nhất của mọi loại dược phẩm…

Đặc biệt có những loại thuốc được nhập khẩu từ nước ngoài, dù đã được dịch ra Tiếng Việt, nhưng nếu đọc hiểu được tiếng Anh bạn cũng sẽ biết được cặn kẽ hơn những gì mà loại thuốc đó viết. Ngoài ra, khi học ngành Dược có rất nhiều tài liệu chuyên ngành được viết bằng tiếng Anh mà nếu như không thông thạo tiếng Anh bạn rất khó để tham khảo các loại tài liệu này.

Giỏi Tiếng Anh giúp Dược sĩ có công việc tốt

Thời điểm Việt Nam mở cửa TPP cũng là lúc các doanh nghiệp trong và ngoài nước ồ ạt lấn sân, sức cạnh tranh lớn khiến các công ty Dược phẩm sẽ ưu tiên tuyển chọn nhân tài giỏi ngoại ngữ và ngoại ngữ thông dụng nhất là Tiếng Anh. Nếu tuyển chọn được nhân tài biết ngoại ngữ, có thể giúp công ty phát triển ra thị trường thế giới, ngược lại với những doanh nghiệp nước ngoài khi muốn đầu tư tại Việt Nam cũng sẽ lựa chọn những Dược sĩ nói được cả hai thứ tiếng để dễ dàng hơn trong việc giao tiếp. Chính vì thế khi bạn biết Tiếng Anh cơ hội việc làm của bạn sẽ cao hơn.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Làm thế nào để học tốt Tiếng Anh ngành Y Dược?

Hiện nay những trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu đã đổi mới phương pháp đào tạo, tiêu biểu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học tại đây, sinh viên có thể học những môn Tiếng Anh chuyên ngành liên quan tới các lĩnh vực như Tiếng Anh chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm… Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, khi học tập tại trường sinh viên ngoài việc tiếp thu được những kiến thức về Y Dược, còn có thể học tốt môn Tiếng Anh. Ngoài ra những sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Q2, TP HCM có nhiều cơ hội giao tiếp tiếng Anh hơn so với các bạn khác vì đây là vị trí đắc địa nhất tại TPHCM và tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống giúp các bạn có cơ hội tạo thành các nhóm thường xuyên giao tiếp thực tế với người nước ngoài.

Nhà trường luôn chú trọng đầu ra, đảm bảo khi sinh viên ra trường sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ngay từ bây giờ, những thí sinh có niềm đam mê ngành Dược có thể nộp hồ sơ đăng ký tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ Y tế chuẩn đầu ra tiếng Anh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên