Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Em có muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết học phí có tăng không và điều kiện xét tuyển là gì?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về mức học phí và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hiện nay, ngành Điều dưỡng giữ vị trí khá quan trọng trong hệ thống Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng đang ngày càng tăng trong khi nhân lực đang rơi vào tình trạng thiếu thốn.

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy trên cả nước với điều kiện xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được quy định là 03 năm và thời gian này được quy định chung với hệ Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào, học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có tăng không cũng là điều mà nhiều thí sinh quan tâm.

Nhằm giúp các sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường luôn cân nhắc học phí Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với các thí sinh nhưng vẫn phải đảm bảo kiến thức cũng như chất lượng tay nghề. Có như vậy, sinh viên sau khi ra trường mới đáp ứng được các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào?

Năm 2017, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 750.000 đồng/tháng và dự kiến đến năm 2018 học phí cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên như: con thương binh liệt sĩ, mồ cô cha mẹ hay thuộc diện khó khăn…. Hàng năm nhà trường luôn dành những xuất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Trung cấp Y sỹ y học cổ truyền…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Điều dưỡng thì các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu và nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên