Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trở thành Điều dưỡng viên giỏi
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không những giúp sinh viên Trung cấp vững vàng trong công việc mà còn mang đến thu nhập khủng và cơ hội thăng tiến cao trong ngành Y Dược.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mang lại những cơ hội gì cho sinh viên Trung cấp

Dù việc dừng tuyển dụng đối với cán bộ có trình độ Trung cấp vẫn còn đang trong lộ trình theo quy định thông tư số 26 và 27 Bộ Y tế nhưng hiện nay một số bệnh viện Nhà nước và Tư nhân đã bắt đầu áp dụng theo quy định này. Đây là  lý do rất nhiều cán bộ có trình độ Trung cấp lo lắng và đổ xô đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đối với những người đang làm việc mà có trình độ Trung cấp thì bệnh viện liên kết với các Trường Cao đẳng Y Dược để tổ chức học liên thông lấy bằng Cao đẳng. Trước tình trạng này việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung là vô cùng quan trọng. Không chỉ giải quyết nỗi lo về việc làm hiện tại mà còn là quá trình giúp sinh viên trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai. Thực tế hiện nay Điều dưỡng viên đang còn thiếu hụt rất nhiều, theo thống kê tới năm 2021 vẫn thiếu khoảng 200.000 điều dưỡng tại các bệnh viện cơ sở y tế. Đây cũng là cơ hội rất lớn thúc đẩy người người đam mê nghề không ngừng học tập và trau dồi kiến thức để đóng góp những điều tốt đẹp cho toàn xã hội.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo tại địa chỉ nào uy tín nhất?

Chúng ta phải công nhận rằng Điều dưỡng là một trong những ngành rất quan trọng bởi nếu như không có những Điều dưỡng viên bệnh nhân sẽ không được chăm sóc một cách tốt nhất, trong khi bác sĩ thì luôn bận rộn khám chữa bệnh cho rất nhiều người. Với phương châm và mong muốn đào tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, giỏi tay nghề, đáp ứng được những nhu xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội. Trong suốt gần 10 năm qua, Trường đã được các thí sinh tin tưởng lựa chọn, với việc đầu tư các trang thiết bị vật chất, cơ sở thực hành đặc biệt còn có bệnh viện riêng để thí sinh có thể phát huy được khả năng của bản thân. Đây chính là môi trường lý tưởng để thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo sau khi ra trường có tay nghề giỏi và làm được việc.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2017 tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2017 tại Hà Nội

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị như thế nào?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh chuẩn bị Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên