Lý do khiến bạn nên lựa chọn học Liên thông lên Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Lý do khiến bạn nên lựa chọn học Liên thông lên Cao đẳng Dược

Lý do khiến bạn nên lựa chọn học Liên thông lên Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Nâng cao giá trị bằng cấp cao hơn là ước mơ của nhiều bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung cấp vậy học Liên thông lên Cao đẳng Dược đem lại lợi ích gì cho người học?

Lý do khiến bạn nên lựa chọn học Liên thông lên Cao đẳng Dược

Lý do khiến bạn nên lựa chọn học Liên thông lên Cao đẳng Dược

Nhiều bạn trẻ có khao khát tìm kiếm những cơ hội việc làm mới và khám phá kho tàng kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực Y Dược. Cho nên ngành Y Dược những năm gần đây thu hút rất đông thí sinh đăng ký tham gia học kể cả những bạn tốt nghiệp Trung cấp cũng có nguyện vọng học Liên thông từ Trung cấp Lên Cao đẳng Dược vậy lý do nào thu hút những bạn trẻ trên lựa chọn học ngành Dược thay vì một lĩnh vực khác?

Lý do khiến bạn nên lựa chọn học Liên thông lên Cao đẳng Dược

  • Khám phá, học hỏi thêm kiến thức mới

Chắc hẳn ở mỗi hệ đào tạo sẽ có những lượng kiến thức khác nhau càng học lên cao lượng kiến thức càng nhiều và chuyên sâu hơn. Do đó, những kiến thức bạn học được ở hệ Trung cấp mới chỉ là những kiến thức đại cương, những khái niệm cơ bản về Dược cho nên kinh nghiệm cộng kỹ năng thực tế sẽ ít hơn tương đương với việc sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm cũng thấp hơn. Còn kiến thức ở bậc đại học, cao đẳng là những kiến thức cao cấp, nghiên cứu chuyên sâu hơn về ngành Dược. Ngoài ra khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc được tiếp thu thêm kiến kiến thức mới thì người học sẽ có cơ hội được trực tiếp thực hành để có cái nhìn tổng quan nhất về mọi vấn đề mà không phải trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nào cũng có.

  • Trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ

Lý do khiến bạn nên lựa chọn học Liên thông lên Cao đẳng Dược

Lý do khiến bạn nên lựa chọn học Liên thông lên Cao đẳng Dược

Tiếng anh luôn là một điều kiện cần cho các bạn sinh viên, nhằm phục vụ cho công việc không chỉ trong nước mà còn có thể làm việc tại nước ngoài. Đặc thù của một Dược sĩ đó là phải thường xuyên tiếp xúc với các loại thuốc Tây, thuốc trong nước bằng tên tiếng anh dài loàng ngoằng cộng với việc bạn phải nhớ chính xác tên thuốc cũng như thành phần có trong thuốc để tư vấn cho người dùng. Do đó, học Liên thông lên Cao đẳng Dược bạn sẽ được học thêm môn Tiếng Anh chuyên ngành để bổ trợ quá trình học tập tại trường và sau khi ra trường.

  • Có thêm bạn mới

Tiếp xúc với môi trường mới bạn sẽ có thêm nhiều bạn bè từ nhiều vùng miền khác nhau, cùng sống trong “mái nhà chung”, cùng chia sẻ những kiến thức chuyên môn và cả những kiến thức, kinh nghiệm, những chuyện buồn vui trong cuộc sống. Cùng giúp nhau hòa nhập với môi trường, và cùng nhau phát triển, giúp bạn không cô đơn và xa lạ.

  • Cơ hội tìm hiểu chính mình

Khối lượng kiến thức bạn học ở hệ Cao đẳng sẽ nhiều gấp đôi và khó hơn những kiến thức ở hệ Trung cấp do đó bản thân người học cần phải cân nhắc những thói quen, những kinh nghiệm, toàn bộ những gì mình có để lên một lịch trình cụ thể cho việc học tập, giúp bạn tạo ra những tiến bộ hơn về mặt nhận thức.

  • Cơ hội được tuyển dụng cao hơn

Một điều hiển nhiên đó là giá trị bằng cấp cao hơn cộng với lượng kiến thức rộng hơn và kỹ năng tay nghề giỏi thì cơ hội việc làm của bạn sẽ rộng mở và được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Bên cạnh đó,  bạn còn có thể chứng minh rằng không chỉ có kỹ năng chuyên môn, có khả năng làm việc, mà bạn còn chứng tỏ bản thân là một người năng động, không ngừng học hỏi, phát triển, là một người độc lập, sẵn sàng chấp nhận thử thách và ứng phó với mọi vấn đề bất ngờ xảy ra. Do đó, sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược bạn sẽ thêm nhiều cơ hội việc làm hơn.

Nếu bạn có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2017 theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên