Loại bỏ nạn thất nghiệp nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Loại bỏ nạn thất nghiệp nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Loại bỏ nạn thất nghiệp nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đáp ứng được các yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế theo quy định của Bộ nâng cao việc làm.

Loại bỏ nạn thất nghiệp nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Loại bỏ nạn thất nghiệp nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Nạn thất nghiệp ở nước ta đang dần mất kiểm soát

Theo thông tin được cung cấp từ Bộ Y tế, hàng năm con số thất nghiệp lên đến 22.000 cử nhân minh chứng tình trạng hiện nay thất nghiệp dần mất kiểm soát. Nguyên nhân thất nghiệp của các sinh viên sau khi ra trường đó là một bộ phận lớn các sinh viên đều theo học vì thấy nhiều bạn bè học mà không hề định hướng cho tương lai, càng không tìm hiểu nhu cầu xã hội, các nhà tuyển dụng. Chính vì điều này, tỉ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng, nhận ra được điều đó nhiều sinh viên đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm. Không chỉ mang lại mức thu nhập khủng mà cơ hội việc làm ngành Dược đang mở rộng rất lớn, nhiều cuộc khảo sát cho rằng: hầu hết các sinh viên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vì cơ hội việc làm đến từ ngành Marketing Dược và Trình Dược Viên.

Liên thông Cao đẳng Dược không làm cản trở tương lai

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nâng cao, muốn mở được một hiệu thuốc cho riêng mình đòi hỏi phải có bằng Cao đẳng trở lên, do đó nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược rất cần thiết. Ngoài ra, theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng, các nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao cùng khả năng vận dụng kiến thức học nhuần nhuyễn vào công việc mới được ứng tuyển. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Dược càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, bởi vì những phương pháp đổi mới giáo dục cùng sự giảng dạy nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên sẽ giúp các học viên Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể làm bất cứ tại bệnh viện hay phòng khám và đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng đề ra.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh những hệ liên thông Cao đẳng Dược, Trường còn mở rộng nhiều hệ đào tạo các ngành mũi nhọn y tế như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Hàng năm, Trường cấp nhiều bằng cử nhân chính quy và đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ có trình độ cao cho Bộ Y tế.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược

Để được theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần phải nộp đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông
  • Bằng tốt nghiệp TCCN (bản sao có công chứng của cơ quan chức năng)
  • Bảng điểm TCCN (bản sao có công chứng của cơ quan chức năng)
  • 04 ảnh 3×4 (ảnh được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Thông tin Trình Dược viên

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên