Lý do nghề Trình Dược viên ngày càng thu hút giới trẻ
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Lý do nghề Trình Dược viên ngày càng thu hút giới trẻ

Lý do nghề Trình Dược viên ngày càng thu hút giới trẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đặc thù của nghề Trình Dược viên là di chuyển nhiều, hơi vất vả nhưng đem lại nguồn thu nhập khổng lồ, chính vì thế mà gần đây nghề Trình Dược viên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Nghề Trình Dược viên được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Nghề Trình Dược viên được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Nghề Trình Dược viên là gì?

Trình Dược viên là tên gọi chung dành cho tất cả các nhân viên kinh doanh, quảng bá dược phẩm, với công việc chính là tìm kiếm, gặp gỡ khác hàng là những chủ nhà thuốc, quầy thuốc, các bệnh viện để giới thiệu về sản phẩm dược phẩm của công ty mình và thuyết phục họ sử dụng dược phẩm do chính công ty mình sản xuất và phân phối. Yếu tố công việc đòi hỏi người Trình Dược viên phải có trình độ chuyên môn về ngành Dược, hiện nay, sinh viên theo học Trung cấp Dược, Cao đẳng, Đại học hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu thích sự xê dịch không muốn gò bó trong các quầy thuốc bệnh viện hay tư nhân thì lựa chọn nghề Trình Dược viên là hoàn toàn hợp lý.

 Để trở thành một người Trình Dược viên chuyên nghiệp thì ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng, trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề, người Trình Dược viên còn phải có các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, tạo lập mối quan hệ, thuyết phục khách hàng…chăm chỉ, kiên nhẫn và chịu được áp lực cao trong công việc.

Lý do khiến nghề Trình Dược viên thu hút giới trẻ?

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược nói riêng và ngành Dược nói chung đều hướng tới mục tiêu là ra Trường có thể tìm kiếm cho bản thân một công việc ưng ý, đúng với chuyên môn được học và mức thu nhập xứng đáng. Lựa chọn học ngành Dược phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, ngành Dược không chỉ giúp người học trang bị kiến thức để tự bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân mà còn giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Sinh viên theo học ngành Dược có rất nhiều bạn không muốn làm việc thụ động một chỗ mà muốn bay nhảy, khát khao tìm kiếm cái mới và khám phá bản thân nên đã tìm đến với nghề Trình Dược viên. Bằng khả năng của mình có thể gián tiếp mang đến những niềm vui cho người bệnh. Đặc biệt, thu nhập mà nghề Trình Dược viên mang lại cho người học cũng vô cùng hấp dẫn, ngoài việc được hưởng mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân thì mỗi Trình Dược viên còn được hỗ trợ thưởng, hoa hồng % theo doanh số sản phẩm bán được, nếu kiên trì và cố gắng thì mức thu nhập hàng tháng mà người Trình Dược viên có thể nhận được có thể giao động từ 15 -20 triệu đồng/tháng.

Theo tin tức Y Dược: Để có thể làm Trình Dược viên, bạn cần có bằng cấp Đại học, Cao đẳng. Tuy nhiên trở thành sinh viên Đại học Dược không phải dễ dàng bởi điểm chuẩn vào trường thường rất cao, từ 27 điểm trở lên. Sự lựa chọn tốt nhất đó là xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược, điều kiện xét tuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Theo đó thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được các điều kiện đơn giản đó là đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt để tham gia học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì?

Một khi đáp ứng được điều kiện trên thí sinh hãy làm bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8258.8258

 

x

Check Also

CốtWells: Bổ sung dưỡng chất cho khớp và những lưu ý khi sử dụng

CốtWells là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được các chuyên gia y tế khuyên ...

Trình dược viên