Một số lưu ý khi sử dụng Vitamin E
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Thuốc bổ vitamin » Một số lưu ý khi sử dụng Vitamin E

Một số lưu ý khi sử dụng Vitamin E

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vitamin E có tác dụng lớn đối với sức khỏe của mỗi người, đặc biệt là mang lại làn da căng mịn và ngăn ngừa được tình trạng lão hóa ở chị em phụ nữ.

Sử dụng Vitamin E đúng cách mỗi ngày

Sử dụng Vitamin E đúng cách mỗi ngày

Sử dụng Vitamin E đúng cách mỗi ngày

Theo chia sẻ của nhiều Trình Dược viên cho biết: Vitamin E là một trong những dưỡng chất cần thiết và không thể thiếu trong cơ thể của mỗi người. Bởi vậy, khi sử dụng mọi người cần phải tìm hiểu kỹ để đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời, trong kế hoạch ăn uống hàng ngày cần bổ sung thêm những thực phẩm giàu Vitmin E.

Phụ nữ dùng Vitamin E giúp cải thiện được tình trạng trạng da mặt khô xạm, chống lại được quá trình tế bào chết, kìm hãm được quá trình lão hóa da,…Nhiều dược sĩ cũng cho biết thêm trường hợp lượng Vitamin dư thừa sẽ nhanh chóng đào thải ra bên ngoài. Nên dùng trung bình 100 – 400IU, không giống như các loại thuốc tân dược, Vitamin E không có tác dụng phụ nên mọi người có thể an tâm khi sử dụng.

Đặc biệt, trong trường hợp các bạn sử dụng chung với aspirin, Vitamin E có thể làm cản trở sự ngưng kết tiểu cầu của aspirin. Do đó, khi sử dụng mọi người cần phải đặc biệt lưu ý.

Thêm vào đó, nên sử dụng theo đúng liều lượng và theo hướng dẫn của các bác sĩ để đạt được hiệu quả cao nhất. Tuyệt đối không nên lạm dụng, ngoài ra các bạn có thể sử dụng thêm những thức phẩm như: giá đỗ, đậu tương, vừng, lạc, hạt hướng dương… bởi trong đó cũng chứa lượng Vitamin E cần thiết.

Một số lưu ý khi sử dụng Vitamin E

Một số lưu ý khi sử dụng Vitamin E

Một số lưu ý khi sử dụng Vitamin E

Tuy Viatmin E mang lại nhiều công dụng đối với sức khỏe con người nhưng theo trang tin tức Y Dược có chia sẻ thông tin cần phải lưu ý tới một số điều như sau:

Vitamin E tương tác xấu với các thuốc có nhiều Fe trong quá trình điều trị máu. Do đó, mọi người nên uống cách khoảng tầm từ 8 – 12 tiếng và phải có sự theo dõi cụ thể của các bác sĩ;

Nên uống Vitamin E để phát huy tác dụng khi ở tuổi 20. Bởi khi bước vào giai đoạn lão hóa da mới uống thuốc thì khi đó không có tác dụng. Nên uống thuốc Vitamin E sau các bữa ăn để đạt được kết quả tốt nhất;

Dùng Vitamin E theo chỉ định và theo dõi của các bác sĩ để tránh các tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng thuốc;

Với những thông tin về Vitamin E như vậy, mong rằng mọi người sẽ biết cách sử dụng và đạt hiệu quả cao, có một sức khỏe tốt.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Thuốc Betalgine là gì, công dụng và liều dùng của thuốc

Betalgine là một loại thuốc thuộc nhóm khoáng chất và vitamin, công dụng, liều dùng và chống chỉ định của thuốc như thế nào?

Trình dược viên