Nhiều cơ hội, lắm thách thức với nghề Trình Dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Nhiều cơ hội, lắm thách thức với nghề Trình Dược viên

Nhiều cơ hội, lắm thách thức với nghề Trình Dược viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Trình Dược viên là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng. Tuy nhiên cũng giống nhiều ngành nghề khác Trình Dược viên cũng tiềm ẩn nhiều cơ hội và thách thức khác nhau.

Cơ hội mới của nghề Trình Dược viên hiện nay

Cơ hội mới của nghề Trình Dược viên hiện nay

Những cơ hội và thách thức mới của nghề Trình Dược viên hiện nay

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp Dược phẩm là sự xuất hiện của Doanh nghiệp kinh doanh, phân phối thuốc ra đời, từ đó nhu cầu tuyển dụng nhiều Dược sĩ để giới thiệu và quảng bá sản phẩm thuốc của mình đến với thị trường và người tiêu dùng được tăng cao. Những người làm nghề này được gọi là Trình Dược viên. Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trên thị trường hiện nay, Trình Dược viên cũng tiềm ẩn cả những cơ hội và thách thức.

Cơ hội của Trình Dược viên gồm những gì ?

So với các ngành nghề khác mà Dược sĩ có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp, Cao đẳng Dược thì Trình Dược viên là nghề đáng mơ ước nhất vì mức thu nhập tương đối cao. Bên cạnh nhận lương cứng hàng tháng Trình Dược viên còn được hưởng % theo doanh thu vì vậy bạn có khả năng làm việc càng hiệu quả thì mức lương của bạn lại càng cao. Việc một trình Dược viên giỏi thu nhập mỗi tháng cả chục triệu đồng là chuyện rất bình thường.

Hiện nay bên cạnh thị trường ở một số thành phố lớn và những nơi đông dân, Trình Dược viên có thể mở rộng thị trường đến vùng nông thôn – đây là những thị trường đầy tiềm năng và triển vọng. Nếu các bạn làm tốt công việc, các bạn sẽ có thể phát triển thành 1 kênh phân phối và giới thiệu sản phẩm cho mình; đây sẽ là nguồn thu nhập cao và rất ổn định cho các bạn.

So với các ngành nghề khác Trình Dược viên là nghề khá thoải mái, không bị gò bó thời gian miễn sao bạn đạt được hiệu quả công việc. Không chỉ vậy theo đuổi ngành nghề này bạn còn có thể rèn luyện nhiều kỹ năng mền cũng như mở rộng các mối quan hệ của mình.

Cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cho sinh viên học Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cho sinh viên học Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Chính vì những cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn trên mà rất nhiều bạn học ngành Dược ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường cũng chọn việc này làm Partime vừa nâng cao kiến thức lại vừa có thêm thu nhập. Thậm chí có những bạn có trên tay tấm bằng Cao đẳng, Đại học rồi cũng muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng để tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Thách thức của nghề Trình Dược viên

Hiện nay, rất nhiều công ty dược phẩm mở ra, các sản phẩm thuốc cũng ngày càng đa dạng và phong phú tuy nhiên nhu cầu nhà thuốc lại không cần nhiều dẫn đến tình trạng cạnh tranh khá gay gắt. Mức độ cạnh tranh tăng cao khiến công việc của các trình dược viên ngày càng khó khăn hơn. Hơn nữa việc mức lương của trình dược viên phụ thuộc nhiều vào hiệu quả công việc nên trước thực trạng cạnh tranh như hiện nay thì đời sống trình dược viên trở lên khó khăn hơn.

Ngày nay nghề Trình Dược viên phần nào bị bão hòa hơn giai đoạn trước nhưng cơ hội cho trình Dược viên vẫn rất lớn, chỉ cần các bạn có sự cố gắng và chăm chỉ thì thành công sẽ đến với bạn.

Nếu muốn trở thành một người Trình Dược viên bạn có thể theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng. Tại đây bạn sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức cùng với các kỹ năng chuyên ngành để có thể hành nghề. Năm 2017, trường tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển sẽ đem đến cho các bạn thí sinh nhiều cơ hội trúng tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trình Dược viên chất lượng tại Đà Nẵng

Mọi thắc mắc về Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

CốtWells: Bổ sung dưỡng chất cho khớp và những lưu ý khi sử dụng

CốtWells là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được các chuyên gia y tế khuyên ...

Trình dược viên