Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm nay có giống 2017
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm nay có giống 2017

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm nay có giống 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước thềm tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018, nhiều thí sinh thắc mắc khi hình thức xét tuyển năm nay có giữ nguyên như năm trước hay không?

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y dược Đà Nẵng năm 2018 có giống năm 2017?

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y dược Đà Nẵng năm 2018 có giống năm 2017?

Quy định hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, các trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược được phép tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh sao cho phù hợp với cơ chế và điều kiện của từng trường. Dựa theo quyết định của Bộ LĐTB – XH, năm 2018 Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các mã ngành chính như: Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh tham gia xét tuyển tại Nhà trường chỉ cần đảm bảo được điều kiện chính trên sẽ được Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng xét tuyển thẳng, miễn thi. Nhìn chung điều kiện tuyển sinh năm 2018 về cơ bản vẫn giống năm 2017. Vì thế khi có nhu cầu theo học các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Nhà trường sẽ căn cứ vào thời gian nộp hồ sơ sắp xếp lịch học cho các em trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường và tìm kiếm việc làm.

Điều kiện miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Điều kiện miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Trong khi nhiều ngành công nghiệp hiện nay đang chững lại thì ngành Dược vẫn được đánh giá là mang xu thế phát triển vượt bậc, mở ra nhiều cơ hội mới cho những ai theo đuổi ngành này. Thêm vào đó, nguồn nhân lực tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm luôn ở mức khan hiểm đỉnh điểm, đặc biệt là nguồn nhân lực có kỹ năng, tay nghề cao. Theo các số liệu thống kê mà ban tin tức Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật, ở nước ta tỉ lệ Dược sĩ mới chỉ đạt 1,19 dược sĩ/10.000 người dân, điều này cho thấy sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược đang vô cùng lớn. Do đó, những sinh viên theo học Cao đẳng Dược, những Dược sĩ tương lai hoàn toàn có khả năng tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn, năng lực, ổn định với mức lương hấp dẫn.

Với tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay, bạn có thể hoàn toàn tự tin đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong xã hội như: Trình Dược viên, Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, phân phối và quản lý thuốc, Dược sĩ trong các công ty sản xuất, công ty Dược phẩm thậm chí nếu đủ năng lực và chuyên môn bạn có thể trở thành những giảng viên ngành Dược. Bên cạnh đó, cơ hội hợp tác cũng như làm việc ở môi trường nước ngoài của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược cũng cao hơn các ngành nghề khác trong xã hội.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng  Dược Đà Nẵng năm 2018?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng  Dược Đà Nẵng năm 2018?

Nhằm mang đến nhiều cơ hội học tập cho các bạn thí sinh, năm 2018 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển làm nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 01/04/2018 đến 31/12/2018. Với mục đích giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược một cách thuận lợi, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh ngay khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp, thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Nhà Trường tổ chức xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Do đó thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ tuyển sinh vào bất cứ lúc nào khi đã chuẩn bị Hồ sơ hoàn thiện.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên