Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 nhờ học bạ THPT
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 nhờ học bạ THPT

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 nhờ học bạ THPT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Không còn phải “giành giật” nhau từng tấm vé học ĐH, CĐ, hiện nay với hình thức xét tuyển bằng học bạ, cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng trở nên rộng

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng nhờ học bạ THPT

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng  năm 2018 nhờ học bạ THPT

Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng xét tuyển thẳng năm 2018

Không phải ai cũng có thể hoàn thành kỳ thi quốc gia với phong độ tốt nhất. Với phần lớn thí sinh, kỳ thi quốc gia chỉ đánh giá phần nào năng lực cá nhân. Do đó xét tuyển dựa trên kết quả học tập lớp 12 hay cả 3 năm THPT sẽ giúp các sĩ tử được đánh giá toàn diện hơn. Đây cũng chính là cơ hội thứ 2 cho những thí sinh yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng nhưng không đủ may mắn để bước vào giảng đường ĐH có thể làm hồ sơ tuyển sinh vào Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, khi năm 2018 Nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng thông qua học bạ THPT.

Cụ thể điều kiện xét tuyển được Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra như sau. Năm 2018 Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển với các khối ngành như: Cao đẳng Y dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Trong nhiều năm nay Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ nổi tiếng bởi có điều kiện xét tuyển đơn giản, luôn tạo mọi điều kiện học tập cho thí sinh mà Nhà trường còn được biết đến là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. Khi Nhà trường có cơ hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên tâm huyết là người trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy cho các em trong quá trình học tập tại trường. Nhờ có điều kiện học tập và trải nghiệm thực tế tốt mà phần lớn sinh viên Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra trường đều nắm vững chuyên môn, tay nghề cũng như được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong công việc.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Năng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Năng năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đào tạo trong thời gian mấy năm?

Vì cùng nằm trong sự quản lý của Bộ LĐTB –XH, nên thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cũng giống với thời gian học Cao đẳng Dược Đà Nẵng.Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển tại Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học và đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với tấm bằng trên các em có thể sử dụng để đi xin việc ở bất kỳ đơn vị y tế nào hoặc có thể học lên cao để phát triển tay nghề.

Năm 2018, Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều chuyên ngành khác vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi có nhu cầu học thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên