REVIEW 5 LOẠI KEM TRỊ SẸO TỐT HIỆN NAY - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Sức Khoẻ Làm Đẹp » REVIEW 5 LOẠI KEM TRỊ SẸO TỐT HIỆN NAY

REVIEW 5 LOẠI KEM TRỊ SẸO TỐT HIỆN NAY

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 1,80 out of 5)
Loading...

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn kem trị sẹo? Mời các bạn cùng theo chuyên mục Sức khỏe Làm đẹp tham khảo qua 5 loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay.

<center><em>Thuốc trị sẹo Dermatix</em></center>

Thuốc trị sẹo Dermatix

Dermatix:

Thuốc trị sẹo Dermatix hiệu quả với những vết sẹo mới hình thành. Ngoài ra, thuốc còn hiệu quả trong trị các loại sẹo khác như: sẹo lồi, sẹo chấn thương, sẹo phì đại, sẹo sau phẫu thuật, sẹo do bị bỏng… Thuốc trị sẹo Dermatix được sản xuất từ Mỹ, an toàn khi dụng kể cả mẹ bầu trẻ em và mẹ cho con bú.

<center><em>Kem trị sẹo Scar Rejuvasil</em></center>

Kem trị sẹo Scar Rejuvasil

Rejuvasil:

Thuốc trị Sẹo Rejuvasil một sản phẩm có xuất sứ từ Mỹ – Scar Heal sản xuất đáp ứng đủ tiêu chuẩn TAQA nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thuốc trị sẹo Rejuvasil có hữu hiệu với những vết sẹo lồi, phì đại., với các thành phần quan trọng chứa trong thuốc giúp làm mờ sẹo lồi hiệu quả như:

  • Vitamin A cần thiết cho sự phát triển bình thường của da, giúp tế bào da khỏe mạnh,
  • Coenzyme Q-10 hoạt động như một chất chống viêm, có tác dụng ức chế sự sản xuất collagen trên vết sẹo,
  • Glucosamine hỗ trợ xây dựng lại các khớp bị hỏng, dây chằng và các mô mềm…

<center><em>Kem trị sẹo Mitosyl</em></center>

Kem trị sẹo Mitosy

Mitosyl:

Mitosyl sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho sẹo bỏng Mitosyl. Kem trị sẹo Mitosyl được sản xuất bởi hãng dược phẩm Sanofi Aventis – là một trong 5 hãng dược lớn nhất của Pháp.

Bác Sĩ của Trường Cao đẳng Y Dược Nam Định cho biết: Kem trị sẹo Mitosyl có chứa các thành phần đặc trị vết sẹo do bị bỏng, ví dụ như dầu gan cá với giàu Omega-3, dầu này có tác dụng trong việc cải thiện các vết sẹo, nhất là sẹo do bị bỏng nhẹ.

Ngoài ra, thành phần của kem trị sẹo Mitosyl còn chứa hợp chất oxit kẽm giúp chữa lành da bị bỏng, trứng cá hay do côn trùng đốt…Thực hiện bôi tại vùng da cần điều trị đều đặn từ 2 đến 3 lần/ngày để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

<center><em>Gel trị sẹo Contractubex</em></center>

Gel trị sẹo Contractubex

Contractubex:

Contractubex được nhiều người đánh giá về chất lượng hiệu quả tốt trong điều trị sẹo. Không chỉ là sẹo bình thường do bị thương mà còn có cả tác dụng với các loại sẹo khác như: sẹo lồi, sẹo phì đại.

Thành phần chủ yếu của thuốc trị sẹo Contractubex là từ hành tây, có tác dụng làm mềm, phẳng và mờ sẹo. Tuy nhiên, nó có tác dụng điều trị tốt nhất với các loại sẹo mới hình thành và ít tác dụng hơn với các loại sẹo lâu năm.

<center><em>Gel trị sẹo Scarz</em></center>

Gel trị sẹo Scarz

Scarz:

Gel trị sẹo Scarz do công ty Rohto Mentholatum Việt Nam sản xuất, có tác dụng trị tất cả các loại sẹo như sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo phỏng, từ sẹo mới vừa hình thành cho đến sẹo đã hình thành lâu năm. Scarz chứa chiết xuất từ rau má có tác dụng hỗ trợ làm lành lại các vết thương, phòng chống hình thành nên sẹo lồi.

Nguồn trinhduocvien.edu.vn tổng hợp và chia sẻ

x

Check Also

Các ưu điểm về làm đẹp và chăm sóc da từ nước cất hoa

Trước đây, nước cất từ quá trình chiết xuất tinh dầu thường bị bỏ đi. ...

Trình dược viên