Cơ hội việc làm trong tầm tay khi học Cao đẳng Dược tại Tp.HCM
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Cơ hội việc làm trong tầm tay khi học Cao đẳng Dược tại Tp.HCM

Cơ hội việc làm trong tầm tay khi học Cao đẳng Dược tại Tp.HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của con người, ngành Dược sĩ được dự kiến trở thành  ngành rất “hot” thu hút nhiều thí sinh.

Cơ hội việc làm trong tầm tay khi học Cao đẳng Dược tại Tp.HCM

Ngành Dược sĩ được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở y tế, ngành Dược sĩ đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.

Cơ hội việc làm trong tầm tay khi học Cao đẳng Dược tại Tp.HCM

Hiện tại, theo thống kê nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, các cơ sở y tế tư nhân như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư nở rộ trong thời gian gần đây cũng mở ra nhiều cơ hội cho những bạn theo học ngành Dược sĩ.

Trong thực tế, không phải sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì suốt ngày phải ngồi bên màn hình máy tính hay loanh quanh với các thí nghiệm điều chế thuốc. Mà với tình hình thiếu hụt nhân lực hiện nay, chỉ cần bạn cố gắng và có trình độ năng lực, nhất định sẽ không phải bận tâm tới vấn đề việc làm. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, các Trình Dược viên có thể nhanh chóng xin vào làm việc trong xí nghiệp, nhà máy dược phẩm, Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý….

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Tp.HCM

>>>Bạn có thể xem thêm một số ngành tiêu biểu khác như: http://caodangyduochcm.edu.vn/y-hoc-co-truyen/

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Cao đẳng Y Dược Tp.HCM – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược uy tín tại TP.HCM. Vì thế nhà trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo bằng việc đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cải tiến chương trình dạy và học nhằm giúp sinh viên giỏi lý thuyết vững tay nghề khi ra trường. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng và giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập.

Năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp.HCM áp dụng hình thức xét tuyển thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT đã có thể trở thành tân sinh viên ngành Dược sĩ. Không những thế, những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A (Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  sẽ được miễn 100% học phí năm 2017.

Ngoài ra, năm 2017, Nhà trường cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng cũng với điều kiện xét tuyển như trên, thí sinh muốn học ngành nào có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp.HCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

CốtWells: Bổ sung dưỡng chất cho khớp và những lưu ý khi sử dụng

CốtWells là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được các chuyên gia y tế khuyên ...

Trình dược viên