Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh bao gồm những gì thì thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm.

Cao đẳng Dược Cần Thơ tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Dược Cần Thơ tuyển sinh năm 2018

Kinh tế ngày càng phát triển và con người cũng quan tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng nguồn lực của ngành Y tế hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Hiện nay, ngành Dược chiếm một vị trí không nhỏ trong ngành Y tế và đang rất phát triển. Bên cạnh đó, cơ hội việc làm và mức thu nhập của ngành này cũng khá hấp dẫn. Đây chính là những lý do mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược cũng tăng cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ, nhà trường thông xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển đơn giản, dễ dàng. Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường. Ngoài ra, tiêu chí phụ để xét tuyển là các thí sinh không có tiền án tiền sự và vi phạm pháp luật thì mới đáp ứng được điều kiện tuyển sinh. Điều kiện xét tuyển này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Ngoài điều kiện xét tuyển, Cao đẳng Dược Cần Thơ học mấy năm cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ là 03 năm. Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Hoạt động theo mô hình Viện – Trường, Cao đẳng Dược Cần Thơ được Bộ Y tế đánh giá cao, sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng khó tính.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ đầy đủ các loại giấy tờ và đây là điều kiện đủ để có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường. Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 1 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 ở mặt sau ảnh có ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh (ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất) và bỏ vào phong bì có dán sẵn tem.
  • 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ còn đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, các hệ liên thông Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm/ Dược/Điều dưỡng…để đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay.

Nếu có thắc mắc hay câu hỏi như: học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có tăng không, điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào…thì các thí sinh liên hệ ngay với ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên