Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Với mỗi đối tượng người học khác nhau sẽ có một mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Ngày nay, đã có rất nhiều bạn trẻ đã quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thay đổi sự nghiệp và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm,  đây được xem là quyết định đúng đắn, sáng suốt khi ngành Y Dược đang cần được bổ sung nguồn nhân lực ngay. Mặt khác, sinh viên theo học ngành Dược với các kiến thức y dược đã được trang bị sẵn thì có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường, đối với những người không muốn làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế thì có thể tự phát triển kinh doanh bằng cách mở hiệu thuốc, Nhà thuốc.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Với mỗi đối tượng khác nhau khi đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì sẽ có một mốc thời gian đào tạo khác nhau sao cho đảm bảo thời gian và mang lại hiệu quả đào tạo tốt nhất, cụ thể:

  • Với những đối tượng người học đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng.
  • Với những đối tượng người học đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược, có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau như: Dược sĩ, Trình Dược viên, Quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc…hoặc có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn trẻ chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để ổn định tương lai

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để ổn định tương lai

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Định nghĩa và triệu chứng của Virus Herpes Simplex

Virus Herpes gây ra các triệu chứng như nổi mụn rộp, mụn nước tại các ...

Trình dược viên