Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành điều dưỡng thế nào? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành điều dưỡng thế nào?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành điều dưỡng thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Ngành Dược đang là ngành hót trong năm nay nhiều học viên muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vẫn còn quá nhiều thắc mắc không biết làm thế nào?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn bạn cách đăng ký chuyển đổi từ ngành Điều dưỡng sang ngành Dược học. Với những bạn quan tâm cũng như muốn chuyển đổi ngành nghề hãy chú ý các điều kiện sau để có thể đăng ký học sang ngành mình mong muốn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nếu thường xuyên theo dõi tin tức Y dược thường xuyên bạn có thể biết ngành Dược học đang là một ngành hết sức phát triển ở nước ta, đó là do Việt Nam ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ, sự bùng nổ dân số cùng với hàng ngàn lợi thế như rừng vàng biển bạc nguồn thảo dược vô tận. Dược học nếu muốn tiến xa hơn thì như vậy là chưa đủ chúng ta cần những nhà nghiên cứ những chuyên gia để tìm tòi và phát triển ngành này.

Địa chỉ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Với những bạn có ý định cũng như sự quan tâm với ngành Dược học, đầu tiên các bạn nên tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín cũng như chất lượng để sau khi học xong sẽ nắm chắc kiến thức, tay nghề vững chắc và tự tin ứng tuyển vào các đơn vị Y tế làm một trình dược viên với mức thu nhập khá và ổn định trong ngành Y học Việt Nam

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược học, trong số đó trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ đào tạo uy tín với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại giúp học viên được học cũng như thực hành nâng cao tay nghề. Ngoài ra trường còn áp dụng việc học và hành song song bằng cách cho học viên thực tập tại nhiều bệnh viện, các nhà thuốc tân dược trực thuộc trường giúp học viên nâng cao tay nghề. Không những vậy những học viên sau khi tốt nghiệp ra trường nếu có nguyện vọng sẽ được trường giới thiệu các cơ sở việc làm nên không phải lo về công việc sau khi ra trường. Nếu không có nhu cầu thì với kinh nghiệm cũng như tay nghề vững chắc của mình học viên có thể tự tin ứng tuyển vào bất cứ đơn vị Y tế nào mà mình muốn.

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 ngành Y Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 ngành Y Dược tại Hà Nội

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Với những học viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian học sẽ là 10 tháng. Thời gian là không quá dài với một hướng đi mới tới một ngành nghề mới đang hót cũng như khan hiếm nguồn nhân lực hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 Học viên có nhu cầu tư vấn có thể tới địa chỉ cũng như liên hệ trực tiếp tại : Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên