Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Em chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và đang có ý định học Cao đẳng Xét nghiệm vậy cho em địa chỉ nào đào tạo tốt nhất tại Hà Nội?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Chưa đầy 4 tháng nữa là các sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018, đây cũng là khoảng thời gian các em khẳng định năng lực bản thân sau bao nhiêu cố gắng, đồng thời cũng là lúc xác định hướng đi cho riêng mình.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành Y học đã tạo cơ hội cho nhiều thí sinh có đam mê với ngành này có thêm điều kiện cải thiện việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Đây cũng là lý do khiến không ít các sĩ tử năm nay, có ý định học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, tận dụng cơ hội hiếm có này thay vì học Đại học.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Để đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm,  giờ đây đã được đơn giản hơn nhiều so với những năm trước, chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Bên cạnh đó, các sĩ tử cần đảm bảo lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập là đủ điều kiện tham gia đăng ký học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Các sĩ tử có thể lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những ngôi trường uy tín nhất tại thủ đô Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược. Tính đến nay, trường đã có hàng nghìn sinh viên ra trường chất lượng tốt, tay nghề đảm bảo phục vụ cho ngành Y học.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại hứa hẹn là nơi đào tạo tốt nhất cho sinh viên rèn luyện kỹ năng tay nghề và củng cố thêm kiến thức Y Dược.

Đặc biệt hơn khi đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh còn cơ hội được miễn giảm 50% học phí nếu thuộc các nhóm đối tượng sau: là con thương binh liệt sĩ, hộ nghèo, có thành tích học sinh trong 3 năm học lớp 10,11,12…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm Y học năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (trong trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • 1 bộ sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên).
  • 4 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên