Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2018 đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn để có được việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Học ngành Xét nghiệm Y học để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Theo những tin tức Y dược mới nhất, hiện nay nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, các cơ sở y tế tư nhân như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư nở rộ trong thời gian gần đây cũng mở ra nhiều cơ hội cho những bạn theo học ngành Xét nghiệm Y học. Chính thực tế này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho cử nhân ngành Xét nghiệm Y học, với mức lương khởi điểm hấp dẫn cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Gắn liền với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sự khỏe con người trong xã hội hiện đại, vai trò của Xét nghiệm y học trong công tác khám chữa bệnh thật sự là then chốt. Ngoài các vị trí công việc tốt tại các cơ quan như: viện xét nghiệm tuyến Trung ương; phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, trung tập y tế dự phòng cấp tỉnh/huyện… ; bạn trẻ tốt nghiệp ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm… Với những ai yêu thích nghiên cứu và học lên chương trình sau đại học, các bạn có thể tham gia công tác giảng dạy tại các trường Đại học, cao đẳng có đào tạo các chuyên ngành về khoa học sức khỏe với thu nhập tương đối ổn định.

Chính vì vậy việc theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn hợp lý của các thí sinh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học phục vụ ngành Y tế, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với thông tin cụ thể như sau:

  • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.
  • Hình thức: Xét tuyển
  • Đối tượng tuyển sinh: Những người đã tốt nghiệp Cao đẳng lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng,… muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học thì có thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học thì có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo đúng quy định luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên