Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín, chất lượng xứng đáng để thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM và theo đuổi đam mê.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nên chọn học Cao đẳng Dược 2018 vì sao?

Nếu như cứ như trước đây chạy đua học những ngành như Ngân hàng, kinh với suy nghỉ dễ xin việc, thì vài năm trở lại đây, ngành Y Dược là ngành học hot có thể đem lại cơ hội việc làm nhiều nhất giúp cho sinh viê không rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường. Là một trong những ngành riêng biệt, đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngành Y tế, ngành Dược sở dĩ có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học là vì: Người học Dược không chỉ có thể làm Dược sĩ bán thuốc mà còn có thể trở thành Trình Dược viên, quản lý hay kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm….

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tốt nghiệp ra trường đa số đều có khả năng tự tìm kiếm việc làm, có được những cơ hội việc mở rộng mà không phải chật vật với nổi lo thất nghiệp. Ngoài những cá nhân được các công ty Dược phẩm săn đón từ khi còn thực tập thì cũng có rất nhiều người đã nhanh chóng liên thông Đại học Dược Hà Nội để nâng cao giá trị bằng cấp và thi tuyển vào các bệnh viện trở thành viên chức y tế.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại địa chỉ nào?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH quy định, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT, và tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Ngoài những tiêu chí chung, để giúp đào tạo sinh viên ngành Dược có chất lượng tốt nhất thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược còn cần phải đảm bảo điều kiện đảm bảo là có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên bậc cao hơn để  nâng cao giá trị bằng cấp theo quy định của Bộ đề ra.

Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, sinh viên theo học Cao đẳng Dược nói riêng và xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 nói chung sẽ được học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học thực hành có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công tác giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo theo mô hình Trường – Viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đảm bảo tất cả các tiêu chí ngày càng cao sau khi ra Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết sau, nếu thiếu hồ sơ sẽ bị loại, các giấy tờ cần thiết chính là:

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh hoàn hiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên