Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Em mới tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 và muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 nhưng không biết có đủ điều kiện hay không?

Có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với bằng tốt nghiệp BTVH cấp 3 hay không?

Có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với bằng tốt nghiệp BTVH cấp 3 hay không?

Có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với bằng tốt nghiệp BTVH cấp 3 hay không?

Ngành Điều dưỡng có vai trò hết sức quan trọng trong ngành Y tế và hiện nay nó đang rất phát triển không chỉ trên thế giới và ở Việt Nam cũng vậy. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này đang rất thiếu hụt trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân lại tăng cao.

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực như vậy, Trường Cao đẳng Y Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Căn cứ vào đó thì thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 thì đều có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Cần Thơ.

Ngoài ra, tiêu chí phụ để xét tuyển là các thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường và không có tiền án tiền sự thì sẽ trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Cần Thơ năm 2018.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất năm 2018.

Ngoài nổ lực của bản thân, các thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín. Các bạn không phải tìm đâu xa khi Trường Cao đẳng Y Cần Thơ là một trong những ứng cử viên sáng giá.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi cùng hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành ngay tại nhà trường mà không phải trường nào cũng làm được.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất năm 2018.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất năm 2018.

Sinh viên hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sẽ được cấp bằng hệ chính quy và có thể xin việc ở các cơ sở y tế trên cả nước hoặc học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Các thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và ghi ở mặt sau ảnh họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh, đựng trong phong bì thư có dán sẵn tem
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, các thí sinh có thể trực tiếp gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên