Trình Dược Viên chia sẻ những loại kem trị sẹo tốt nhất
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Dược mỹ phẩm » Trình Dược Viên chia sẻ những loại kem trị sẹo tốt nhất

Trình Dược Viên chia sẻ những loại kem trị sẹo tốt nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một loại kem trị sẹo đem lại hiệu quả tốt nhất thì hãy tham khảo một số loại kem trị sẹo thông qua bài chia sẻ của các Trình Dược viên dưới đây nhé!

Những vết sẹo gây mất thẩm mỹ

Những vết sẹo gây mất thẩm mỹ

Những vết sẹo trên cơ thể khiến cho vẻ thẩm mỹ bị ảnh hưởng rất lớn, đôi khi nó còn làm ảnh hưởng tới những mối quan hệ bên ngoài của nhiều bạn. Do đó, việc tìm kiếm và sử dụng các loại kem trị sẹo thâm, sẹo lồi hay sẹo lâu năm là nhu cầu mà rất nhiều người đang tìm kiếm hiện nay. Thông qua bài viết này, các Trình Dược Viên có chia sẻ một số loại kem trị sẹo được đánh giá cao hiện nay. cụ thể đó là:

Kem trị sẹo Mederma

Kem trị sẹo Mederma được nhiều người tin dùng bởi khả năng trị sẹo lồi, sẹo lõm và thâm nhanh chóng kể cả vết sẹo lâu năm, mà không tác dụng phụ. Với những chiết xuất từ của hành tự nhiên, nên sẽ sớm mang lại kết quả mong muốn.

Kem trị sẹo Dermatix

Kem trị sẹo Dermatix được sản xuất bởi Mỹ, là một trong các loại kem trị sẹo tốt nhất, được các chuyên gia da liễu – thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới khuyên dùng bởi chúng có hiệu quả lâm sàng tốt trong quá trình làm phẳng, và làm mờ vết sẹo. Loại kem này tốt cho những loại sẹo chưa quá 2 năm và tốt nhất cho những loại sẹo vừa đóng vảy.

Kem trị sẹo Contractubex

Theo các Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn cho biết, kem trị sẹo Contractubex là một trong các loại kem trị sẹo tốt nhất được sản xuất từ Đức, với thành phần chiết xuất chủ yếu từ hành tây. Kem này có tác dụng cải thiện tốt các vết sẹo, nhất là sẹo lồi. Chiết xuất từ hành tây có thể làm mềm sẹo và đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị. Song kem trị sẹo Contractubex chỉ có tác dụng với những vết sẹo mới, và không có tác dụng với sẹo lâu năm.

Kem làm mờ sẹo Hiruscar

Kem này có khả năng thấm thấu nhanh và sâu giúp bạn nhanh chóng làm phẳng và mờ mô sẹo nhờ chiết xuất từ các thành phần tự nhiên có tác dụng trị sẹo như nha đam, vitamin E và vitamin B3 nên có thể giúp bạn bảo vệ vết sẹo khỏi tia cực tím gây sậm màu da, giúp da sáng màu tự nhiên và làm các vết sẹo cũng được mờ theo.

Trình Dược Viên chia sẻ những loại kem trị sẹo tốt nhất

Trình Dược Viên chia sẻ những loại kem trị sẹo tốt nhất

Kem trị sẹo lồi lâu năm Scarguard MD

Scarguard MD là một loại Dược mỹ phẩm được bầu chọn là các loại kem trị sẹo tốt nhất của các bác sĩ thẩm mỹ, và của các chuyên gia chỉnh hình và da liễu trong việc điều trị cũng như làm phẳng vết sẹo mới, thu nhỏ vết sẹo lâu năm, mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc cho bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại kem trị sẹo tốt cho bạn, nhưng điều đó cũng tuỳ thuộc vào tình trạng sẹo của bạn cũng như thành phần của kem mà sẽ mang lại kết quả khác nhau.

Sẹo không gây nguy hiểm nhưng rất mất tính thẩm mỹ, bởi vậy, ngoài việc sử dụng các loại kem trị sẹo thì bạn cũng phải tăng cường chế độ dinh dưỡng để tăng cường sức khoẻ cho làn da, giúp da chống lại những tác nhân từ bên ngoài và đẩy nhanh quá trình làm mờ và làm liền sẹo.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Tìm hiểu sử dụng Decumar trong trị mụn và thâm sẹo

Để nắm được những thông tin và công dụng của Decumar trị mụn, trị thâm ...

Trình dược viên