Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng cơ sở đào tạo chính quy
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng cơ sở đào tạo chính quy

Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng cơ sở đào tạo chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Trên toàn quốc có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược gây khó khăn cho những thí sinh đang có ý định học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội trong việc lựa chọn địa chỉ học.

Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng cơ sở đào tạo chính quy

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Theo Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM , tính đến thời điểm này thì nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng do đó Bộ đã có chủ trương kết hợp với các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc nhằm bổ sung nguồn nhân lực còn thiếu sót tại các bệnh viện, cơ sở Y tế nên đây sẽ là một lợi thế cho những thí sinh đang theo học ngành Điều dưỡng hoặc đang có ý định học văn bằng 2 ngành điều dưỡng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng nên học tại địa chỉ nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng cơ sở đào tạo chính quy

Học ngành Y phải học đúng trường Y Dược

Vấn đề lựa chọn địa chỉ học văn bằng 2 ngành điều dưỡng đang được rất nhiều thí sinh quan tâm bởi đây là yếu tố quyết định đến chất lượng học tập cũng như cơ hội nghề nghiệp sau này.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Y – Dược, tuy nhiên chất lượng đào tạo mỗi trường là khác nhau (có trường chất lượng tốt, có trường chất lượng kém). Để đảm bảo chất lượng học tập được tốt thí sinh nên lựa chọn chính xác những cơ sở đào tạo có uy tín. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo lâu năm có nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo Y – Dược với một số ngành trọng tâm như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu….được nhiều các bạn thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học. Ngoài ra với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ và hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là nơi để các bạn thí sinh gửi gắm ước mơ và niềm tin để đăng kí theo học tại Trường.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng gồm những giấy tờ?

Sau khi thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng thì cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng gồm:

  • Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp văn bằng 1 kèm theo bảng điểm tương ứng công chứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi thí sinh hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa –Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên