Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm đang là xu thế của thí sinh
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm đang là xu thế của thí sinh

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm đang là xu thế của thí sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Trước tình trạng nhân lực ngành Xét nghiệm đang khan hiếm, học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dường như đang là xu thế của các thí sinh hiện nay.

                Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ, để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần đáp ứng những điều kiện cần thiết như sau:

  • Chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe hay tất cả các chuyên ngành khác như : Kinh tế, Kỹ thuật…
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm đạt từ khá trở lên quan trọng không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thiện chương trình học của Trường

Ngành Xét nghiệm là ngành học đặc thù

Xét nghiệm Y học là một ngành đặc thù, thí sinh theo học ngành này ngoài nâng cao kiến thức chuyên môn và trau dồi kỹ năng chuyên ngành mà đòi hỏi còn phải thành thạo những máy móc, thiết bị hiện đại. Do đó, để trở thành kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi cần phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và bài bản.

Với hệ thống Trường học đào tạo ngành Y Dược nói chung và Xét nghiệm nói riêng trong nước hiện nay thì việc trang bị các máy móc, thiết bị vẫn chưa được trang bị đầy đủ đây cũng là vấn đề khó khăn cho thí sinh.

Tuy nhiên, hiểu được những khó khăn của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng trang thiết bị hiện đại nhất, mời những đội ngũ những giảng viên giỏi chuyên môn với phương pháp giảng dạy khoa học nhất giúp thí sinh vừa nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề thực tiễn.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo. Do đó, sau khi ra trường thí sinh không bao giờ phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp.

             Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Để trở thành tân sinh viên, ngoài đủ điều kiện xét tuyển thì việc hoàn thiện hồ sơ cũng là điều vô cùng quan trọng mà thí sinh không thể bỏ qua. Bởi vậy, để có thể hoàn thành việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo Văn 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 để đáp ứng cho những thí sinh có đam mê và yêu thích ngành Dược.Thí sinh có nguyện vọng học tập với chuyên ngành nào nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên