Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ có đam mê với nghề Dược sĩ khi mà cơ hội vào giảng đường Đại học đã khép lại, vậy địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín nhất?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Trên trang trình dược viên cho biết, thực tế dù cho ngành Dược đang khan hiếm nguồn nhân lực đến đâu nhưng nếu sinh viên theo học mà không có kiến thức chuyên môn sâu rộng và tay nghề vững vàng thì sẽ không bao giờ có được việc làm tốt và ổn định bởi đây là ngành nghề liên quan trực tiếp đến tính mạng con người.

Nên xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường nào?

Theo kiến thức Y Dược, một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là “chọn Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  nào? Chất lượng đào tạo Dược sĩ của trường đó ra sao?”

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường chuyên đào tạo nên Dược sĩ tay nghề giỏi thì không hề dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là trường duy nhất tại Hà Nội có mô hình Bệnh viện – Trường học liên kết, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc.

Ưu điểm của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do đó vai trò của bác sĩ, Dược sĩ được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược đề cao tính thực hành giúp Dược sĩ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hành nhà thuốc. Với ưu điểm là chương trình đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn hàng đầu để các thí sinh muốn mở rộng cơ hội làm việc của mình

Năm 2017, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Theo đó, những bạn có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo những điều kiện xét tuyển sau đây:

 • Đã tốt nghiệp 1 văn bằng có hình thức đào tạo tương đương. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như Kinh tế, xã hội, Kỹ thuật,….
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Đủ sức khỏe để học tập.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên