Sinh viên ngành Dược có nhất thiết phải giỏi Tiếng Anh không
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Sinh viên ngành Dược có nhất thiết phải giỏi Tiếng Anh không?

Sinh viên ngành Dược có nhất thiết phải giỏi Tiếng Anh không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tiếng anh hiện là ngôn ngữ phổ biến và thông dụng ở xã hội hiện nay tuy nhiên câu hỏi đặt ra sinh viên ngành Dược có nhất thiết phải học giỏi tiếng Anh không?

Sinh viên ngành Dược có nhất thiết phải giỏi Tiếng Anh không?

Sinh viên ngành Dược có nhất thiết phải giỏi Tiếng Anh không?

Nền kinh tế Việt Nam đang từng bước phát triển, nhất là trong thời kỳ hội nhập quốc tế, chính vì vậy việc thông thạo một ngôn ngữ nào đó sẽ là lợi thế dành cho bạn nếu muốn có công việc ổn định và mức thu nhập “2 con số”. Không riêng một ngành nghề nào, kể cả ngành Dược cũng vậy đều cần phải có trình Độ tiếng Anh tốt. Từ đó, có thể khẳng định được tầm quan trọng của Tiếng Anh với sinh viên bây giờ.

Học ngành Dược – Giỏi tiếng Anh là một lợi thế

Là một sinh viên, đang theo học ngành Dược nói chung hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng thì việc tiếp xúc, với các loại thuốc tây với tên thuốc bằng Tiếng Anh dài loàng ngoằng và khó đọc không có gì là lạ. Đó là chưa kể tới việc bạn phải nghiên cứu những giáo trình bằng tiếng nước ngoài khó hiểu. Chính vì vậy, bạn cần trau dồi cho mình vốn ngoại ngữ tốt tin chắc công việc học tập sẽ trở nên dễ dàng hơn cũng như cơ hội việc làm rộng mở.

Giỏi tiếng Anh nhân đôi cơ hội việc làm

Chính vì, Việt Nam đang trong quá trình hội nhập quốc tế, nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài kinh doanh vào Việt Nam. Tuy nhiên đây vừa là thách thức cho doanh nghiệp trong nước nhưng lại mở rộng thêm cơ hội cho các bạn sinh viên. Hơn hết, nếu ngoại ngữ tốt thì khả năng xin được các vị trí tốt là không khó bởi bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu vươn xa khỏi nội địa. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra cho các bạn sinh viên – liệu rằng khi theo học ngành Y Dược có được đào tạo tiếng anh.

Học Y Dược sinh viên có được đào tạo tiếng anh

Sinh viên ngành Dược có nhất thiết phải giỏi Tiếng Anh không?

Học Y Dược sinh viên có được đào tạo tiếng anh

Năm 2017, Bộ đã đưa ra chủ trương hướng sinh viên tới việc sử dụng thành thạo tiếng anh. Những bạn sinh viên có ý định theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể yên tâm tại vì – Trường chính là địa chỉ học chất lượng nhất tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng. Bên cạnh, việc trang bị đầy đủ kiến thức Y Dược chuyên ngành cho sinh viên, thì học viên còn được đào tạo thêm kỹ năng tiếng Anh vừa phục vụ quá trình học tập vừa mang đến tương lai sáng lạng hơn.

Năm 2017 trường có tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sạch và tuyệt đối không có tiền án tiền sự. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện trên và hoàn thiện hồ sơ học bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016 trở vè trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).
  • 2 phong bì dán tem có ghi đầy đủ thông tin người nhận.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên