Mức thu nhập của Trình Dược viên là bao nhiêu
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Mức thu nhập của Trình Dược viên là bao nhiêu?

Mức thu nhập của Trình Dược viên là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Trình Dược viên được nhận định là một ngành nghề siêu lợi nhuận tuy nhiên mức lương cụ thể của ngành này là bao nhiêu thì không phải ai cũng có thể biết?

Mức thu nhập của Trình Dược viên là bao nhiêu?

Mức thu nhập của Trình Dược viên là bao nhiêu?

Sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược ra trường có thể làm “Trình Dược viên” hay một số công việc khác tuy nhiên “ nghề Trình Dược viên” vẫn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên. Vậy nghề này làm những công việc gì và mức lương ra sao?

Trình Dược Viên làm những công việc gì?

Trình Dược viên có nhiệm vụ rất quan trọng đưa Dược phẩm từ nhà sản xuất tới các quầy thuốc tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Thực hiện công việc chính là tiếp thị, phân phối, giới thiệu thuốc, là cầu nối mật thiết giữa nhà sản xuất và đơn vị kinh doanh thuốc trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chính vì vậy, những người làm nghề này phải am hiểu sâu sắc về các loại thuốc để hoàn thành tốt công việc của mình nên Trình Dược Viên được xem là công việc vất vả hơn bởi tính chất “lăn lộn” ngoài đường.

Mức thu nhập của Trình Dược viên là bao nhiêu?

Do thu nhập của ngành nghề này “siêu khủng” nên đã thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký học ngành Y Dược điển hình: Cao đẳng Y Dược, học văn bằng 2 ngành Dược, Liên thông Cao đẳng Dược. Vậy mức lương của “Trình Dược viên” là bao nhiêu?

Tổng thu nhập mỗi tháng của Trình Dược viên dao động từ 15 – 20 triệu, trong đó mức % doanh thu thường gấp 4 – 5 lần lương chính nếu chăm chỉ làm việc. Đó là chưa kể tới những người có trình độ tay nghề cao thì mức lương có thể cao hơn tuy nhiên để đạt được mức lương đòi hỏi bản thân các thí sinh phải lựa chọn địa chỉ học tập chuyên nghiệp. Vậy học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? để trở thành ‘Trình Dược viên chuyên nghiệp”

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất để trở thành Trình Dược viên?

Mức thu nhập của Trình Dược viên là bao nhiêu?

Học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất để trở thành Trình Dược viên

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như nguyện vọng trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp thì môi trường đào tạo rất quan trọng. Một trong những cơ sở học uy tín tại Hà Nội chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với 10 năm xây dựng và phát triển tới nay, trường đã đào tạo hàng trăm sinh viên chất lượng cung ứng cho ngành Y Dược, đồng thời cũng có rất nhiều sinh viên đã trở thành những “trình dược viên chuyên nghiệp”.

Khi đăng ký học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn từ các trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành học sau:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành Dược sĩ Cao đẳng: 6720201) điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe tuy nhiên đối với những thí sinh tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đồi ngành Dược phù hợp.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn của Bộ Y tế và có thể xin việc tại nhiều nơi khác nhau.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên