Cần đáp ứng điều kiện gì để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Cần đáp ứng điều kiện gì để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Cần đáp ứng điều kiện gì để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hiện tại có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, vậy em cần phải đáp ứng điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

         Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhằm nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho bản thân, nhiều thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đáp ứng nhu cầu của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017. Để đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần phải đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược…
  • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn đăng ký học Liên thông Cao Điều dưỡng phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp( đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • Thí sinh có lý lịch cá nhân rõ ràng, không trong thời gian truy cứu hình sự.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm. Tuy thời gian được rút ngắn nhưng thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu ngành Điều dưỡng. Tạo cơ hội vừa học vừa làm cho thí sinh , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính. Thí sinh có thể chủ động chọn lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc lớp thứ 7, chủ nhật. 

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất Hà Nội

 Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất Hà Nội

Luôn tự hào là địa chỉ hàng đầu đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ mà thí sinh có thể yên tâm lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội. Trường là địa chỉ duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng để thí sinh trau dồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm. Tại đây, thí sinh được học tập trong môi trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn tận tình của giáo sư, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược. Không những vậy, Trường là một trong những cơ sở được các chuyên gia hay nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất chất lượng đầu ra. Do đó, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại đây là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho thí sinh.

Có thể nhận thấy, ngành Điều dưỡng đang là ngành có sức hút mạnh mẽ với mọi thí sinh, đáp ứng nguyện vọng học tập của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc. thí sinh có nguyện vọng tập tại Trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên