Cơ hội luôn rộng mở với sinh viên Cao đẳng Dược tài năng
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Cơ hội luôn rộng mở với sinh viên Cao đẳng Dược tài năng

Cơ hội luôn rộng mở với sinh viên Cao đẳng Dược tài năng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Ngành Dược đang khát nhân lực chất lượng cao, nhiều công ty tuyển dụng Dược sĩ với mức lương hấp dẫn, đây đều là những cơ hội tốt cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược kiếm được việc làm lương cao.

Cơ hội luôn rộng mở với sinh viên Cao đẳng Dược tài năng

Cơ hội luôn rộng mở với sinh viên Cao đẳng Dược tài năng

Ngành Dược đang khát đội ngũ Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao

Ngành Dược từ lâu luôn nằm trong top những ngành nghề danh giá với mức điểm đầu vào khá cao so với các ngành khác. Tuy nhiên hiện nay ngành Dược Việt Nam vẫn đang trong tình trạng thiếu khát đội ngũ Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao do đó không ít bạn trẻ hiện nay có xu hướng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Sự phân bố nhân lực cũng không đều, phần lớn tập trung ở các thành phố lớn, trong khi ở các cơ sở y tế, bệnh viện cấp huyện trở xuống lượng dược sĩ còn thiếu hụt rất nhiều. Ngoài ra trình độ của Dược sĩ Cao đẳng ở nước ta hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế, cả về khả năng chuyên môn và ngoại ngữ. Do đó đòi hỏi các trường cần nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên Cao đẳng Dược hoặc Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược…

Nhiều công ty, nhà máy sản xuất dược phẩm được xây dựng

Theo kế hoạch phát triển ngành Dược đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, mục tiêu của ngành Dược là phải đáp ứng 100% thuốc cho nhu cầu trong nước, tránh lệ thuốc vào thuốc nhập khẩu. 100% cơ sở kinh doanh thuốc đạt tiêu chuẩn thực hành tốt, tăng cường đào tạo nhân lực nhất là dược sĩ lâm sàng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo trong 3 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo trong 3 năm

Bên cạnh đó, theo như tin tức cho biết tác động của việc gia nhập TPP khiến các doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài tăng đầu tư và xây dựng cơ sở sản xuất dược phẩm tại Việt Nam. Trước thách thức cạnh tranh đó, các doanh nghiệp trong nước cần phải đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà máy nghiên cứu sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dược phẩm kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng Kiểm nghiệm Viên, Dược sĩ nghiên cứu và bào chế thuốc phải có trình độ chuyên môn cao.

Dược sĩ Cao đẳng tài năng luôn có mức lương hấp dẫn

Tất cả những yếu tố trên khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược gia tăng để làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như nhân viên nghiên cứu bào chế thuốc, chuyên gia tư vấn Dược, trình dược viên,… làm việc tại các công ty dược phẩm, bệnh viện, cơ sở y tế…

Một số doanh nghiệp như Công ty Cổ phần Dược Phẩm Nafas địa chỉ Số 42, ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội tuyển dụng ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội trở lên với mức lương cứng 7 -> 10 triệu + doanh thu và phụ cấp mà không phải chịu áp lực doanh số. Hay Công ty cổ phần dược phẩm Ginkgomin tuyển dụng Trình Dược viên với mức lương khá cao từ 8 -> 15 triệu. Với những bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược đã có kĩ năng sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh hơn và lương thưởng cũng cao hơn… còn rất nhiều công ty và doanh nghiệp khác cũng đang “săn” Dược sĩ Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao cho ngành Dược

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược bởi đây là một trong số ít địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao cho ngành Dược. Theo học tại trường sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Bên cạnh đó sinh viên còn được tiếp xúc với giáo trình chuẩn, cập nhật bám sát với thực tiễn và xu hướng phát triển của ngành nghề. Được đi thực tập, thực hành thực tế ở nhà thuốc, Bệnh viện của trường do đó những kiến thức, kĩ năng về Dược học sinh viên sẽ nhanh chóng nắm bắt và đó là hành trang cho các bạn mai sau bước chân ra thị trường việc làm.

Đội ngũ giảng viên, những người truyền đạt kiến thức cho sinh viên đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã hoặc đang công tác tại nhiều trường đại học, bệnh viện nổi tiếng trong cả nước.

Có thể nói Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín cho các bạn trẻ học tập và rèn luyện trở thành một Dược sĩ Cao đẳng tài năng trong tương lai.

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện– Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 09.8258.8258 – 09.8258.8258.

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên