Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lối thoát cho người thất nghiệp
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lối thoát cho người thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lối thoát cho người thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Nhiều người ra trường không xin được việc làm hoặc làm việc không đúng chuyên ngành yêu thích đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm lý tưởng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm lý tưởng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm lý tưởng.

Sau khi tốt nghiệp THPT thí sinh tìm kiếm thông tin lựa chọn ngành học cho tương lai của mình, nhưng hầu hết đều chạy theo số đông khiến tình trạng thất nghiệp của cử nhân hàng năm lại gia tăng với con số báo động. Thực tế trong xã hội hiện nay, những người đã từng theo học Cao đẳng Y Dược khi ra trường thất nghiệp chiếm tỉ lệ vô cùng thấp. Chính vì vậy nhiều sinh viên đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với mong muốn tìm kiếm được việc làm tốt trong tương lai. Nhiều sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được nhà tuyển dụng săn đón ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nên học ở địa chỉ nào tin cậy?

Hiện nay, Mặc dù có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược nhưng việc xây dựng chương trình học tập kết hợp thực hành thực tiễn là điều rất khó và việc đảm bảo đúng quy chuẩn theo quy định của Bộ Y tế lại càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, các bạn cần chọn đơn vị đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có chất lượng đào tạo uy tín và tin cậy để theo học. Vì đây là các ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người nếu không được đào tạo bài bản sẽ gây ra nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo Y Dược hàng đầu được nhiều thế hệ sinh viên lựa chọn, hầu hết các em sau khi ra trường đều có việc làm và làm được việc. Đây được coi là một trong những địa chỉ học Văn bằng 2 Xét nghiệm tốt nhất để học tập dành cho bất cứ sinh viên nào.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm những đối tượng nào có thể theo học?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, kinh tế, Sư phạm, Du lịch… Thí sinh cần có sức khỏe tốt để đảm bảo theo học tại Trường, lý lịch trong sạch, rõ ràng và không phải đối tượng đang trong thời gian thi hành án có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Xét nghiệm tại trường. Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Xét nghiệm, trường còn mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập ở những ngành mình mong muốn.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Xét nghiệm theo mẫu chuẩn

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng trung học phổ thông.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên