Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có sức hút nhất
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có sức hút nhất

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có sức hút nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Môi trường đào tạo năng động đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ có sức hút nhất đối với thí sinh học Văn bằng 2 ngành Dược.

Tại sao thí sinh lại lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao thí sinh lại lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tình trạng thất nghiệp không còn xa lạ đối với bất kỳ ai, bất kỳ chuyên ngành nào với trình độ ra sao…nguyên nhân do người học chưa định hướng nghề nghiệp đúng đắn để rồi kết thúc chương trình học cầm tấm bằng trên tay mà không biết mình phải nên làm gì?

Trong khi cử nhân kinh tế, ngân hàng… đang lao đao tìm việc làm thì sinh viên ngành Dược lại hào hứng chuẩn bị ra Trường.

Nhận thấy tình hình, nhiều cử nhân Đại học kết thúc tình trạng thất nghiệp của mình bằng cách chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngành Dược là nghề cao quý trong những nghề cao quý, dù thời kỳ nào xã hội nào thì ngành Dược luôn khẳng định được vai trò quan trọng của mình. Đó là lý do vì sao rất nhiều bạn trẻ “đổ xô” đăng ký học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Là ngành nghề đặc thù có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, người Dược sĩ chỉ cần để xảy ra một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến cho bệnh nhân phải trả giá bằng cả tính mạng, chính vì thế mà người học Dược cần phải lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo thật uy tín, chuyên nghiệp

Với sứ mệnh hàng đầu là đào tạo ra đội ngũ Dược sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tốt nhất cho những sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Bên cạnh môi trường năng động, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, chương trình đào tạo bài bản cùng đội ngũ giảng viên chất lượng… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề giúp sinh viên viên sau khi ra trường làm ngay được việc.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

 

Những giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định

Hoàn thiện hồ sơ là yêu cầu bắt buộc cho mọi thí sinh khi đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược. Để có thể hoàn tất việc học thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 Ảnh 3×4 ( ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Giấy tờ đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hiện tại Trường vẫn đang  thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn trẻ có đam mê nghề Dược và có mong muốn chuyển đổi ngành nghề có nguyện vọng theo học tập tại Cao đẳng Y tế  Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên