Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nắm chắc cơ hội việc làm
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nắm chắc cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nắm chắc cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ hoàn thiện trình độ và kỹ năng chuyên môn mà còn mở ra cơ hội việc làm cho mọi đối tượng.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm rộng mở

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm rộng mở

Được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở Y tế.  Xét nghiệm đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh. Vì vậy điều đó đòi hỏi về trình độ nhân lực cũng phải đáp ứng tương ứng với xã hội. Do đó để không bị đi sau xã hội sinh viên Trung cấp Xét nghiệm đã quyết tâm Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Đáp ứng nguyện của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 được thay đổi dễ dàng hơn cho thí sinh dự tuyển vào ngành. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 15 tháng cho sinh viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành Xét nghiệm. Đối với sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Ngành Xét nghiệm nói riêng và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín là nền tảng vững chắc cho những Kỹ thuật viên Xét nghiệm. hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tuy nhiên địa chỉ uy tín nhất, được sinh viên tin tưởng nhất, được nhà chuyên môn đánh giá cao nhất đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với chương trình đào tạo bài bản kết hợp lý thuyết với thực hành. Môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn cùng mức học phí ô cùng tiết kiệm.

Vì vậy có thể khẳng định rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường lý tưởng nhất cho những thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Cập nhật mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Cập nhật mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoàn thiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Đáp ứng nguyện vọng học tập của thí sính trên toàn quốcngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội. Trường đã mở thêm các cơ sở khác ở các thành phố lơn như : Sài Gòn, Cần thơ, Yên Bái… thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên