Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Dược uy tín chi phí thấp tại Hà Nội
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Dược uy tín chi phí thấp tại Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Dược uy tín chi phí thấp tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Học tập trong một môi trường hiện đại với mức học phí tiết kiệm là niềm “khát khao” của bao bạn trẻ, vậy theo học Văn bằng 2 ngành Dược tại đâu uy tín?

Nơi khởi đầu cho giấc mơ “Dược sĩ”

Nơi khởi đầu cho giấc mơ “Dược sĩ”

Được trải nghiệm môi trường học tập năng động, thỏa sức sáng tạo, nghiên cứu khoa học ở những phòng thí nghiệm, thực hành tiên tiến, được hướng dẫn dưới những giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm là niềm mơ ước cho mọi bạn trẻ khi lựa chọn địa chỉ học tập.

Với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là  sự lựa chọn số một của thí sinh học Văn bằng 2 ngành Dược để hiện thực giấc mơ “Dược sĩ”.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển không ngừng nỗ lực, phấn đấu trên con đường giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là ngôi trường đào tạo hàng đầu về Y Dược và được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao thông qua năng lực của hàng nghìn Dược sĩ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng viên đang đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển hệ thống Y tế của đất nước.

Do đó nếu bạn đang có nguyện vọng học Văn bằng 2 ngành Dược tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược chính là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

Xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược dành cho những đối tượng nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại  Hà Nội. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường chỉ cần có bằng Cao đẳng trở lên với mọi chuyên ngành thuộc trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, có lý lịch trong sạch.

Giúp thí sinh không còn rào cản học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức học phí phù hợp nhất, cụ thể mức học phí Văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 là 800.000 đồng/ tháng. Bên cạnh đó, Trường còn xây dựng nhiều chính sách tài chính giúp sinh viên giải quyết các bài toán kinh tế như: chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, miễn giảm học phí…cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Dược uy tín chi phí thấp tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 ngành Dược lớp cuối tuần tại Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho những  sinh viên vừa học vừa làm, Nhà trường có tổ chức lớp đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược vào buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược Hà Nội

Đào tạo trong vòng 18 tháng: Dành cho những đối tượng thuộc nhóm ngành Y Dược.

Đào tạo trong vòng 20 tháng: Dành cho những đối tượng ngoài nhóm ngành Y Dược.

Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, có thể đi làm ngay hoặc liên thông tiếp lên đại học nếu có nguyện vọng.

Do đó nếu thí sinh có nguyện vọng Văn bằng 2 ngành Dược hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà Trường gửi về Cao đẳng Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Mọi thắc mắc liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên