Học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên phạm vi cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 

Vai trò của ngành Dược trong tương lai

Theo những tin tức y dược, trước những nguy cơ tiềm ẩn đe dọa tính mạng và sức khỏe của con người thì việc tìm đến những Dược phẩm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe và điều vô cùng cần thiết. Ngành Dược sĩ ra đời đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, cùng với sự hỗ trợ của các kỹ thuật, máy móc hiện đại thì người Dược sĩ có thể đưa ra những loại thuốc mang lại sức khỏe tốt cho mọi người.

Mặt khác, người Dược sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách sử dụng thuốc, Bác sĩ kiểm soát hết được nguy cơ đe dọa đến sức khỏe của người bệnh. Có thể khẳng định rằng, trong chu trình hoạt động của ngành Y tế không thể nào thiếu đi vai trò của người Dược sĩ cũng như Trình Dược viên và đây là ngành nghề có vai trò quan trọng trong xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, nhà Trường sẽ sắp xếp hồ sơ theo thứ tự thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển. Những thí sinh sinh nộp hồ sơ sớm nếu như đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ được ưu tiên xét tuyển và nhập học trước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra. Ngoài ra, thí sinh yêu thích và có mong muốn học ngành Dược sĩ nhưng đã theo học ngành nghề khác thì hoàn toàn có thể đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 của thí sinh sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên