Elevit nên uống vào thời điểm nào thì tốt nhất
Home » Thuốc Tân Dược » Thuốc bổ vitamin » Elevit nên uống vào thời điểm nào thì tốt nhất?

Elevit nên uống vào thời điểm nào thì tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)

Elevit tác dụng cung cấp sắt cho cơ thể đặc biệt đối với bà bầu vậy sử dụng Elevit vào thời điểm nào thì tốt nhất? đang là băn khoăn của không ít mẹ bầu.

Elevit nên uống vào thời điểm nào thì tốt nhất?

Viên uống Elevit được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro các bệnh liên quan đến ống thần kinh với 2 tác dụng chính là bổ sung sắt và Acid Folic giúp việc thụ thai nhanh hơn và cung cấp các chất bổ cần thiết cho sự hình thành và phát triển của thai nhi.

Vai trò của Viên uống Elevit

Việc bổ sung Acid Folic hàng ngày là hết sức cần thiết bởi nếu thiếu hụt chất này có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Ngoài ra, trong viên uống Elevit có chứa chất sắt giúp gia tăng khối lượng máu kịp thời bổ sung cho sự phát triển của bào thai và nhau thai đồng thời hình thành các tế bào máu đỏ nhiệm vụ mang oxi đi khắp cơ thể.

Elevit nên uống vào thời điểm nào thì tốt nhất?

Elevit viên uống dành cho bà bầu được sản xuất dựa trên dây chuyền của úc và được các chuyên gia khuyên dùng cho phụ nữ có ý định mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú.

• Giai đoạn trước khi mang thai

Dược sĩ Truong Cao Dang Duoc Sai Gon khuyến cáo những phụ nữ đang có ý định mang thai nên sử dụng 1 viên Elevit / 1 ngày và dùng thuốc sau bữa ăn.

Elevit nên uống vào thời điểm nào thì tốt nhất?

(Lưu ý: trường hợp phụ nữ đang trong quá trình điều trị bệnh cần báo ngay cho bác sĩ trước khi dùng thuốc bởi  có thể sẽ gây ra phản ứng phụ khi kết hợp Elevit với một số loại thuốc khác)

Ngoài ra, khi sử dụng Elevit mẹ bầu vẫn có thể dùng thêm Canxi hay DHA để bổ sung thêm các chất cần thiết cho cơ thể và thai nhi.

• Giai đoạn trong khi mang thai

Đối với phụ nữ đang mang thai Elevit giúp bù đắp sự thiếu hụt chất sắt trong khẩu phần ăn.

• Giai đoạn cho con bú

Thông thường cơ thể người mẹ sau khi sinh em bé sẽ mất đi một lượng máu nhất định vì thế sau khi sinh em bé cần bổ sung thêm Iodine thành phần có trong Elevit để bồi bổ lại sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng sau khi sinh.

Elevit có gây ra tác dụng phụ gì khi sử dụng không?

Dược sĩ Phạm Thành Luân – giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết Elevit là thuốc bổ dành cho bà bầu với đầy đủ dưỡng chất vì thế các mẹ bầu có thể yên tâm khi sử dụng và không cần phải lo lắng đến việc thiếu dưỡng chất gì hay cần bổ sung chất gì còn thiếu cho bé khi mang bầu và cho con bú. Giúp trẻ được khỏe mạnh hơn và cũng ít bị ốm hay bệnh tật sau sinh.

Elevit sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng và được sản xuất bởi những hãng dược phẩm lớn nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy mà sản phẩm hỗn hợp vitamin elevit là một sản phẩm rất chất lượng và tin tưởng để có thể sử dụng thuốc elevit cho bà bầu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm viên uống elevit có thể liên hệ với các bác sĩ để được tư vấn chính xác nhất.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn