Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Những giấy tờ cần thiết khi thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Khoa học công nghệ phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao, chính vì vậy năm 2018 đã có rất nhiều thí sinh quyết định thi vào Y Dược đến cùng. Một trong những ngành được thí sinh quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất phải kể tới ngành Xét nghiệm Y học – ngành học sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như những kiến thức chuyên sâu về ngành Y Dược để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch…mục đích tìm ra nguyên nhân gây bệnh hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Đặc thù ngành Xét nghiệm đòi hỏi người học kiến thức chuyên môn đầy đủ và kỹ năng tay nghề cao. Vì vậy, những bạn có ý định học Cao đẳng Xét nghiệm 2018 cần được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.

Hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Vậy tại sao thí sinh nên đăng ký học tại ngôi trường này mà không phải là một Trường Cao đẳng khác?

Nhà trường được mệnh danh là địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín hàng đầu, luôn chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị máy móc cũng như chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Đặc biệt hơn nữa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là cơ sở duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng – môi trường thuận lợi cho sinh viên thực hành.

Chính vì thế, khi học Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường, người học có thể yên tâm về chuẩn đầu ra. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết để trở thành những Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi chuyên môn, vững tay nghề và có thể làm việc được ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường nhưng đang còn băn khoăn về hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ cần thiết gì? Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các thí sinh như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh: Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trình Dược viên

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên