Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Em muốn Xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết cần những giấy tờ gì trong bộ hồ sơ Xét tuyển trong năm 2018?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Ngành Dược là ngành học không thể thiếu trong xã hội

Tại Việt Nam, công việc của các Dược sĩ là công việc vô cùng quan trọng, gắn liền với sự phát triển chung của toàn ngành Y tế. Dược sĩ là ngành nghề độc lập, người Dược sĩ có nhiệm vụ tư vấn cho bệnh nhân cách sử dụng thuốc cũng như cách điều trị và chế độ ăn uống sinh hoạt như thế nào để không ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc trong quá trình điều trị.

Theo những tin tức ngành Y Dược thì trong tương lai, ngành nghề có khả năng mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học không phải là các ngành kinh tế, ngân hàng, công thương…mà chính là ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Tại Việt Nam, dân số đang rơi vào tình trạng bị già hóa, chính vì vậy mà nhu cầu được chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, bệnh viện ngày càng tăng, kéo theo thực trạng là nhân lực ngành Y tế không thể đáp ứng hết nhu cầu của xã hội, và vấn đề đặt ra là đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung phải được tăng lên để đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Nhận được sự phân công của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Nhà Trường nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngày trong tuần. Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược. Ngoài ra, đối với các thí sinh yêu thích và có mong muốn theo học ngành Y Dược thì cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm..tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện đam mê của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên