Khởi nghiệp thành công nhờ học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Khởi nghiệp thành công nhờ học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng

Khởi nghiệp thành công nhờ học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng phương án tối ưu giúp mọi cử nhân Đại học khởi đầu thành công cho một tương lai mới.

Khởi nghiệp thành công nhờ học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng

Khởi nghiệp thành công nhờ học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng

Trong khi nhiều cử nhân, thạc sĩ còn đang loay hoay tìm kiếm hướng đi sau khi rời giảng đường thì có những sinh viên ngành Điều dưỡng đã được nhà tuyển dụng săn đón. Đó là “trái ngọt” cho những nỗ lực học tập và định hướng nghề nghiệp đúng đắn

Có thể nói trong những năm gần đây ngành điều dưỡng đang là một thị trường lớn đòi hỏi số lượng lao động và làm việc trong các công ty tổ chức được chú trọng và đẩy mạnh.

Khi mà xã hội ngày càng phát triển tầm quan trọng của sức khỏe của con người trên toàn thế giới càng được chú trọng hơn như thế đương nhiên là tầm quan trọng của điều dưỡng viên càng được khẳng định. Như thế cơ hội và việc làm của ngành ngày càng được mở rộng hơn.

Nắm bắt cơ hội từ xã hội, nhiều cử nhân , thạc sĩ lựa chọn chuyển hướng nghề nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần có bằng Cao đẳng hoặc Đại học thuộc trong hệ thống giáo dục quốc dân và đảm bảo được tình trạng sức khỏe tốt.

Thời gian học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng mất bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu hay học Văn bằng 2 Điều dưỡng có lớp học buổi tối hay không? Những thắc mắc của  hàng ngàn thí sinh đặt ra. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp những thắc mắc như sau:

Thời gian học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng chỉ trong khoảng từ 18- 20 tháng cụ thể:

  • Thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng: dành cho những đối tượng thuộc nhóm ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh….
  • Thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng: dành cho tất cả những đối tượng ngoài nhóm ngành Y Dược như : Marketing, Khách sạn du lịch…

Thời gian rút được rút ngắn nhưng thí sinh được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên sâu của ngành cùng những kỹ năng thực tế mà Trường đào tạo.

Bên cạnh đó, nhằm cân bằng quỹ thời gian cho sinh viên ngoài mở lớp Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng trong các giờ chính khóa, Trường đã mở thêm lớp học ngoài giờ hành chính  giúp thí sinh đảm bảo việc học và làm của mình.

Thời gian học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng mất bao lâu?

Những giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng

Để bước vào giảng đường học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 01 bản sao công chức bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng trở lại đây
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để liên lạc khi cần thiết.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng thí sinh gửi về đơn vị tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên