Lý giải tại sao sinh viên ngành Dược ra trường có mức thu nhập cao
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Lý giải tại sao sinh viên ngành Dược ra trường có mức thu nhập cao?

Lý giải tại sao sinh viên ngành Dược ra trường có mức thu nhập cao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Thống kê từ Bộ Giáo Dục cho biết hầu hết sinh viên ngành Dược ra trường đều có công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn vậy nguyên nhân ở đâu?

Lý giải tại sao sinh viên ngành Dược ra trường có mức thu nhập cao?

Lý giải tại sao sinh viên ngành Dược ra trường có mức thu nhập cao?

Ngành Dược một trong số những ngành có tiềm năng nhất luôn được xã hội xem trọng bởi có liên quan mật thiết tới tính mạng con người, ai trong chúng ta đều cần phải sử dụng Dược phẩm dù là để chữa bệnh hay làm đẹp. Chính điều này, dẫn đến sự phát triển không ngừng của ngành Dược đồng thời thu hút nhiều Trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc thi nhau tuyển sinh.

  • Cao đẳng Dược có sức thu hút lớn

Chính vì cơ hội lớn, nên nhiều thí sinh đã lựa chọn giải pháp cho chính bản thân là học Cao đẳng Dược Cần thơ bởi để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học danh giá là chuyện không hề dễ dàng gì. Mặt khác, điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần thơ năm 2017 được đánh giá ngang bằng với điểm sàn và phù hợp với sức học của nhiều thí sinh.

  • Ngành Dược – ngành có mức thu nhập cao

Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập quốc tế, nên đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư về lĩnh vực Dược phẩm không chỉ trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài nhằm mở rộng kinh doanh. Đồng thời các Công ty Dược phẩm cũng được mọc lên như nấm khiến nhu cầu tuyển dụng nhân sự về Dược sĩ cũng tăng lên.  Nhưng trên thực tế, số lượng sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược vẫn không đủ để đáp ứng, điều này đã thúc đẩy mức lương của những người làm trong nghề Dược tăng lên. Mức lương trung bình của một Dược sĩ dao động trong khoảng 8 đến 10 triệu tương đương với một Trình Dược viên kỹ năng tốt.

  • Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Lý giải tại sao sinh viên ngành Dược ra trường có mức thu nhập cao?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Để có thể sở hữu được mức lương cao khi tốt nghiệp ra trường, thí sinh cần phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu về Y Dược. Một trong những địa chỉ học được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn là Cao đẳng Dược Cần thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tại đây học viên sẽ được học hỏi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Dược sĩ. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu Y đức, thí sinh sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất.

Đặc biệt, với phương pháp đào tạo “ học đi đôi với hành” thí sinh sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành để nâng cao tay nghề. Năm 2017, nhà trường tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT, phương thức xét tuyển khá đơn giản tạo cơ hội tốt cho những thí sinh có học lực ở mức trung bình khá.

Các thí sinh có nhu cầu học ngành Dược, có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Dược Cần thơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ tại số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên