Để đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tiêu chí gì? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Để đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tiêu chí gì?

Để đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tiêu chí gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Những thí sinh mong muốn có thể học được nhiều kiến thức chất lượng, kỹ năng tay nghề chuyên nghiệp thì việc lựa chọn tiêu chí đào tạo là cần thiết.

Để đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tiêu chí gì?

Để đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tiêu chí gì?

Văn bằng 2 chuyển đổi là hình thức gì?

Theo trang tin tức Y Dược cho biết, cách đơn giản nhất của học văn bằng 2 đó là văn bằng được cấp của những người có ít nhất một bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sau khi tốt nghiệp và có đầy đủ điều kiện để được công nhận và được cấp bằng tốt nghiệp cho hệ đào tạo đó. Mục đích chính của việc đào tạo văn bằng 2 đó chính là để bồi dưỡng kiến thức, chuyển đổi nghề nghiệp theo nhu cầu, để đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng của xã hội. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như phương án dự phòng để có thể tránh được nạn thất nghiệp. Chính vì vậy mà hiện nay đã có rất nhiều bạn trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể tìm được một công việc có thu nhập cao.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn

Theo tiêu chí mà Bộ đã đề ra thì chương trình đào tạo đạt chuẩn sẽ được đảm bảo chất lượng học và dạy của giáo viên lẫn học sinh. Có thể nói đây làm một tiêu chí vô cùng quan trọng dành cho người học bởi vậy mà không được bỏ lỡ khi đánh giá cơ sở nào là chất lượng. Theo tiêu chí này thì hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là một địa chỉ hàng đầu được rất nhiều thí sinh và phụ huynh đều lựa chọn trong nhiều năm qua.

Khi thí sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học trong môi trường hiện đại, đầy đủ nhiều cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng các giảng viên đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghề. Để góp phần lưu trữ lượng kiến thức cho các bạn sinh viên thì Nhà trường chú trọng vào những buổi thực hành nhiều hơn thay vì phải ngồi học sách học vở.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong bao lâu?

Hiện thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhà trường áp dụng là 18 tháng đối với học viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sau khi sinh viên hoàn thành đủ khối lượng kiến thức cần thiết và tốt nghiệp, người học được cấp bằng chính quy có giá trị trên toàn quốc. Hiện nhà trường sẽ tổ chức các lớp học văn bằng 2 vào buổi tối để thuận tiện cho những người không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt, sinh viên có thể thu xếp thời gian vừa học vừa làm để không ảnh hưởng đến công việc. Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh vì thế với những thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu xét tuyển của nhà trường có thể ngay từ hôm nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong bao lâu?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm gì?

Thông thường một bộ hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm có những gấy tờ sau:

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng.
  • Phiếu ĐKXT văn bằng 2 Cao đẳng Dược yên Bái năm 2018
  • Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sau khi nhận được hồ sơ nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển về tận nhà đối với những thí sinh đạt yêu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên