Ngành Dược có khó học không
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Ngành Dược có khó học không?

Ngành Dược có khó học không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược sĩ tuy nhiên sợ ngành này học khó nên vẫn chưa dám đăng ký xét tuyển vậy ngành Dược học khó không?

Ngành Dược có khó học không?

Ngành Dược có khó học không?

Ngành Dược một trong những ngành được khá nhiều bạn trẻ quan tâm bởi nhu cầu nguồn nhân lực lớn cộng với mức thu nhập khi công tác tại lĩnh vực này khá cao. Tuy nhiên, có một “rào cản” không hề nhỏ ở đây chính là học ngành Dược có khó không?

Cái nhìn tổng quát về ngành Dược sĩ

Trước tiên, bạn cần xác định ngành Dược là gì? có nên lựa chọn ngành này cho định hướng nghề nghiệp của mình không. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin được giải đáp như sau để các bạn thí sinh hiểu rõ hơn về ngành Dược sĩ.

Nghề dược là nghề liên quan đến trực tiếp đến thuốc và được phân thành nhiều lĩnh vực khác nhau như: nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho tất cả mọi người…Còn Dược sĩ là người trực tiếp sản xuất và bào chế thuốc cung ứng cho các cơ sở Y tế, bệnh viện trên toàn quốc phục vụ nhu cầu bảo vệ sức khỏe người dân.

Ngành Dược có khó học không?

Thực tế, mỗi ngành học sẽ có những điểm khó khác nhau và ngành Dược cũng không ngoại lệ. Một người Dược sỹ đòi hỏi phải có tính kiên trì, cẩn thận vì đây là nghề yêu cầu có tính chính xác cao. Chỉ cần bạn chăm chỉ, chịu khó học hỏi và thật sự có niềm đam mê với ngành học thì quá trình học tập sẽ trở nên rất đơn giản. Vì vậy học ngành Dược không hề khó như những tin đồn.

Địa chỉ học ngành Dược được tin tưởng nhất

Ngành Dược có khó học không?

Địa chỉ học ngành Dược được tin tưởng nhất

Địa chỉ học được nhiều thí sinh quan tâm nhất, đồng thời là nơi đào tạo ngành Dược sĩ chất lượng tại Hà Nội chính là  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Những thí sinh có ý định học Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về ngành và chuyên ngành, cũng như những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau này. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, sinh viên theo học sẽ được tham gia vào các buổi thực hành để áp dụng những kiến thức đã học. Bên cạnh đó, Trường còn chú trọng đào tạo thêm một số kỹ năng mềm phục vụ cho quá trình xin việc của sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể cầm tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy và xin việc tại các trung tâm Y tế đầu ngành, bệnh viện, trạm xá…với các vị trí: Trình Dược viên chuyên nghiệp tư vấn thuốc, nhân viên kiểm tra chất lượng thuốc hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh tại nhà nếu có giấy phép hành nghề theo quy định của bộ Y tế.

Thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược có thể chuẩn bị hồ học và gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính. Hiện tại, nhà trường có 2 cơ sở, thi sinh có thể lựa chọn địa điểm gần với mình nhất thuận tiện cho việc học hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895 hoặc Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên